Thứ tư, 17/04/2013 - 15:25

Lindsay Lohan lại "quá chén"

Dân trí

Chỉ còn hai tuần nữa là phải vào trại cai nghiện theo yêu cầu của tòa nhưng nữ diễn viên chuyên gây rắc rối Lindsay Lohan vẫn xuất hiện với bộ dạng say xỉn, thậm chí đi không còn vững.

Theo phán quyết của tòa, Lindsay Lohan sẽ phải đi cai nghiện trong vòng 3 tháng bắt đầu từ ngày 2/5 tới. Tuy nhiên, trung tuần tháng 4 này, khi có việc phải tới Brazil tham dự một sự kiện, cô nàng vẫn lén đến các hợp đêm, uống rượu, say xỉn như không có chuyện gì xảy ra.

 

Cuối tuần vừa rồi, Lindsay Lohan có mặt tại một festival âm nhạc cùng em trai. Nữ diễn viên 26 tuổi thậm chí không còn đi vững sau một tối “thác loạn” cùng bạn bè. Em trai cô phải đỡ thì cô mới có thể thoát khỏi đám đông. Giải thích với báo giới, Lindsay Lohan tuyên bố, cô không uống rượu mà chỉ uống nước lọc.
 
Lindsay Lohan lại quá chén
Lindsay Lohan và em trai tới xem ca nhạc hồi cuối tuần vừa rồi. Cô bị phát hiện ra say xỉn nhưng ngôi sao của Mean Girls tuyên bố chỉ uống nước lọc.

 

Lindsay cũng khẳng định với tờ TMZ rằng, cô không có ý định động vào bất kỳ giọt rượu nào và muốn giữ hình ảnh trong sáng, sạch sẽ trước khi vào trại cai nghiện. Theo một nguồn tin, trong thời gian tới Brazil đi công tác, nữ diễn viên tóc vàng còn tranh thủ hò hẹn với chàng ca sĩ Avi Snow, nhưng mối tình của họ chỉ kéo dài chưa đầy một tháng.

 

Chia sẻ với báo giới, chàng ca sĩ tên Avi dành nhiều lời khen cho bạn gái: “Cô ấy rất tuyệt, ở bên cô ấy rất vui”. Avi cũng nói thêm rằng, Lindsay là một fan của anh. Cặp tình nhân trẻ từng bị bắt gặp hôn nhau sau khi nhóm nhạc của Avi trình diễn tại câu lạc bộ ở Santa Monica vào tháng trước.
 
Nữ diễn viên 26 tuổi sẽ phải đi cai nghiện trong vòng 3 tháng kể từ ngày 2/5 tới.
Nữ diễn viên 26 tuổi sẽ phải đi cai nghiện trong vòng 3 tháng kể từ ngày 2/5 tới.

 

Nhiều người lo lắng cho tương lai của Lindsay Lohan khi nữ diễn viên này thường xuyên gặp rắc rối với luật pháp. Một doanh nhân từng hợp tác với nữ diễn viên 26 tuổi chia sẻ với tờ Radaronline: “Lindsay Lohan đang ở trong giai đoạn đen tối của cuộc đời và tôi rất lo lắng cho cô ấy. Với những người nghiện như Lindsay, một lượng ma túy và rượu lớn như ở Coachella (festival mà Lindsah Lohan tham gia hồi cuối tuần) sẽ chỉ mang lại thảm họa cho cô ấy”.

 

Trong tuần trước, Lindsay đã tham dự buổi ra mắt bộ phim Scary Movie 5  tại Los Angeles và tỏ ra rất thân mật với bạn diễn Charlie Sheen. Chính Charlie đã hào phóng chi ra 100 nghìn USD để giúp nữ diễn viên trẻ thanh toán một phần khoản nợ thuế. Charlie đã hôn nhẹ lên má Lindsay và cùng cô tạo dáng trước hàng nghìn phóng viên ảnh.
 
Lindsay Lohan bị phát hiện hò hẹn với nhạc sĩ Avi Snow
Lindsay Lohan bị phát hiện hò hẹn với nhạc sĩ Avi Snow

Lindsay thân mật với nam diễn viên 47 tuổi trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim
Lindsay thân mật với nam diễn viên 47 tuổi trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim Scary Movies 5.

 

Vy Vy