Lily Allen đã sinh con gái

(Dân trí) - 5 tháng sau đám cưới, nữ ca sỹ Lily Allen đã sinh con gái đầu lòng.

Lily Allen sinh con gái tối 25/11 vừa qua tại London, Anh quốc và bạn bè của cô đã gửi lời chúc mừng “mẹ tròn con vuông”. Tuy nhiên đại diện của Lily Allen chưa ra thông báo chính thức.

 

Đây là đứa con đầu lòng của Lily Allen và thương gia Sam Cooper. Cặp đôi này kết hôn hồi tháng 6/2011 tại Glocestershire, Anh quốc.
 
Lily Allen đã sinh con gái - 1

Vợ chồng Lily Allen đã lên chức bố mẹ

 

Cooper, 32 tuổi ngỏ lời cầu hôn Lily Allen vào Giáng Sinh năm 2010 khi họ đi nghỉ tại Bali. Lily Allen gọi Sam Cooper là “tình yêu của đời tôi”.

 

Lily Allen hẳn đã rất vất vả để có được đứa con đầu lòng. Cô từng trải qua hai lần sảy thai. Lần đầu là vào năm 2008, khi Lily mang thai tới tháng thứ 4 với bạn trai Ed Simon và lần 2 là vào tháng 11/2010, khi cô đã mang thai tới tháng thứ 6 với Sam Cooper.

 

Trả lời phỏng vấn, Lily Allen thừa nhận cô từng trải qua những giai đoạn tồi tệ sau khi bị sảy thai. Nữ ca sỹ này đã rất đau khổ khi mơ ước làm mẹ không thành sự thực trong những giai đoạn đó.

 

Lily Allen, 25 tuổi đã gần như tạm dừng mọi hoạt động âm nhạc trong thời gian này để sống bình yên bên chồng tại một vùng đồng quê ở Anh quốc.

VN

Theo Us