Lilo buồn bực khi bị “giam lỏng” trong nhà

(Dân trí) - Thi hành phán quyết của tòa án, “siêu quậy” Lindsay Lohan phải tự giam lỏng trong nhà 35 ngày và cô nàng thừa nhận, ở mãi trong nhà khiến cô thấy rất buồn chán.

Lindsay Lohan sẽ phải ở trong nhà từ ngày 26/5 tới 29/6 theo phán quyết của tòa án. Dù ngôi nhà sang trọng và tiện nghi đến mấy nhưng vẫn khiến Lilo cảm thấy buồn chán vì vốn dĩ cô nàng đã quen ra phố đi mua sắm, tiệc tùng cả ngày.

 

Trả lời phỏng vấn tạp chí Life & Style, Lindsay Lohan cho biết: “Tôi là người ưa các hoạt động xã hội, tôi luôn thích đi chơi và vì thế, tôi rất buồn bực khi không thể tới dự tiệc sinh nhật lần thứ 16 của em trai tôi.”
 
Lilo buồn bực khi bị “giam lỏng” trong nhà - 1

Lindsay tại nhà riêng

 

Tuy nhiên, Lilo cũng nói thêm là việc ở nhà giúp cô chuyên tâm vào công việc hơn và không bị dư luận để ý từng ly từng tý.

 

“Tôi làm việc rất nhiều và thi thoảng thì bạn bè, em gái tới chơi với tôi. Một ngày bình thường của tôi thường bắt đầu từ lúc 7 giờ sáng, tôi tự làm bữa sáng rồi sau đó hình dung xem mình sẽ làm gì hôm nay. Ở nhà nhiều, tôi đã có thể làm món mỳ Ý khá ngon và tôm nướng. Ngoài ra tôi còn vẽ, xem phim, sáng tác, trang trí lại các căn phòng.”

 

Nữ diễn viên 23 tuổi dự định sẽ tham gia các hoạt động công ích ngay sau khi thi hành án phạt của tòa án.
 
Lilo buồn bực khi bị “giam lỏng” trong nhà - 2
Cô tuyên bố làm việc chăm chỉ khi ở nhà và không uống rượu

 

“Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy là tôi sẽ quay lại với công việc và làm tốt. Tôi yêu nghề diễn viên, tôi hiểu là mình cần làm việc chăm chỉ để lấy lại niềm tin của mọi người. Tôi không muốn quay lại với hình ảnh quá khứ. Tôi không muốn quay lại nhà tù, nơi đó thật đáng sợ.”

 

“Tôi chịu trách nhiệm về mọi việc làm của mình, tôi sẽ cố gắng không gây thêm rắc rối và chứng tỏ là tôi đã trưởng thành.”

 

“Bạn bè vẫn thường tới thăm tôi nhưng không ai uống rượu như những lời đồn đại, chúng tôi chỉ tổ chức tiệc thịt nướng. Trong nhà tôi không có rượu,” Lilo khẳng định.
 
Lilo buồn bực khi bị “giam lỏng” trong nhà - 3

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Đang được quan tâm