Liên tiếp dính tin đồn bị cạch mặt, Hoa hậu Khánh Vân nói gì?

(Dân trí) - Sau khi phải lên tiếng vì fan của mình "chơi xấu" Thùy Tiên, H'Hen Niê, Kim Duyên thì chính Khánh Vân lại tiếp tục dính tin đồn bị các người đẹp khác "cạch mặt".

Gần đây Hoa hậu Khánh Vân vướng vào khá nhiều lùm xùm đời tư. Việc không ngồi chung với Á hậu Kim Duyên, Hoàng My, Lệ Hằng trong một sự kiện đã làm dấy lên tin đồn cô bị cô lập, "xử sự như người dưng".

Các fan còn soi ra, trong những khoảnh khắc đồng nghiệp chia sẻ, Khánh Vân không có bất kỳ tương tác nào với các Á hậu Hoàn vũ.

Thậm chí, trên mạng xã hội còn xuất hiện tin đồn cho rằng, Khánh Vân "chơi xấu", "thiếu thiện chí" ủng hộ Kim Duyên khi cô đi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Người đẹp cũng không có mặt tại Dubai trình diễn thời trang trong Ngày Quốc gia Việt Nam thuộc EXPO 2020 Dubai trong khi những người đẹp xuất thân từ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam như: Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng My... đều có mặt.

Trước tin đồn bất lợi về mình, Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức lên tiếng. Trong buổi livestream, người đẹp cùng Á hậu Kim Duyên và Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Bảo Hoàng đã chính thức phủ nhận tin đồn cô bị "cạch mặt".

Liên tiếp dính tin đồn bị cạch mặt, Hoa hậu Khánh Vân nói gì? - 1

Hoa hậu Khánh Vân liên tiếp vướng phải những tin đồn bất lợi (Ảnh: Rin Trần).

Người đẹp đã lường trước sẽ có tin đồn không hay khi không ngồi cùng các Á hậu nhưng không thể làm khác vì chỗ ngồi là do Ban Tổ chức sắp đặt.

"Nhiều khi tôi không định lên tiếng nhưng im lặng rồi lại từ không có gì thành có gì thật. Những điều này gây ảnh hưởng rất nhiều. Năm mới đến, năm cũ qua, hy vọng mọi người đừng tiêu cực", Khánh Vân nói. 

Về câu chuyện với Kim Duyên, Khánh Vân bày tỏ sự tức giận trước những tin đồn: "Các bạn luôn nói mình không ủng hộ Duyên, không đăng bài support (ủng hộ) Duyên, các bạn ơi, Duyên đi thi quốc tế thì mình mong fanpage của Duyên tăng follow (lượng theo dõi), tăng tương tác. Bây giờ mình đăng hết bài, mọi người vào like rồi ai theo dõi trang của Duyên. Rồi ngày nào cũng đăng thì sao được? Để cho em mình được tỏa sáng nha mọi người".

Khánh Vân cho biết, chuyến đi Dubai tham gia biểu diễn cho chương trình Dòng chảy bất tận thuộc khuôn khổ Ngày Quốc gia Việt Nam mà các Hoa hậu, Á hậu tham gia gần đây, cô phải hủy vì trùng lịch. Chính vì vậy cô không thể có mặt và tương tác cùng hội chị em.

Gần đây, Khánh Vân bỗng dưng bị vướng vào khá nhiều ồn ào. Giữa tháng 12 năm ngoái, khắp các diễn đàn sắc đẹp rò rỉ loạt tin nhắn của trưởng nhóm FC Hoa hậu Khánh Vân trong nhóm chat nhắm tới Hoa hậu Thùy Tiên, H'Hen Niê và Á hậu Kim Duyên.

Người này đã lên kế hoạch dùng nick ảo lan truyền clip Thùy Tiên xé giấy nợ vào diễn đàn showbiz nhằm mục đích khiến người đẹp bị bẽ mặt.

Không những vậy, trưởng nhóm FC Hoa hậu Khánh Vân còn "dọa dẫm" sẽ "phong sát" H'Hen Niê vì thấy dạo gần đây cô thân thiết với Kim Duyên. Thậm chí chính người này đã sử dụng từ ngữ thô tục nói xấu Á hậu Kim Duyên.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Hoa hậu Khánh Vân đã phải viết tâm thư gửi trong nhóm fan của mình. Cô cho biết, bản thân rất buồn. Mặc dù sự việc không phải Khánh Vân làm nhưng cô vẫn gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai đã và đang bị ảnh hưởng.

Liên tiếp dính tin đồn bị cạch mặt, Hoa hậu Khánh Vân nói gì? - 2

Bức ảnh chung mới nhất của Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng My đã đập tan những tin đồn trước đó (Ảnh: Rin Trần).

Để khẳng định mối quan hệ hoàn toàn tốt đẹp, không hề xích mích như lời đồn, trước thềm năm mới 2022, phía Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã tung bộ ảnh mới với thần thái rạng rỡ và cuốn hút của Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My cùng Á hậu Kim Duyên.

Không chỉ mang đến cho khán giả những hình ảnh rạng ngời và xinh đẹp, các Hoa, Á hậu còn chia sẻ nhiều thông điệp ý nghĩa về một năm mới sức khỏe và thành công với những khởi đầu mới, hành trình mới thành công và tốt đẹp hơn.

Năm vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên đã tích cực tham gia nhiều chương trình nghệ thuật, giải trí, thời trang, bên cạnh các chương trình từ thiện, thiện nguyện ý nghĩa, trong đó phải kể đến là 04 tháng tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19, hành trình Chuyến xe thực phẩm 0 đồng, các hoạt động hỗ trợ người dân chống dịch, tặng quà Tết, xây dựng công trình hỗ trợ an sinh xã hội…

Nhan sắc ngày càng quyến rũ cùng thần thái vô cùng cuốn hút, tự tin của ba người đẹp.

Liên tiếp dính tin đồn bị cạch mặt, Hoa hậu Khánh Vân nói gì? - 3

Hoa hậu Khánh Vân (Ảnh: Rin Trần).

Liên tiếp dính tin đồn bị cạch mặt, Hoa hậu Khánh Vân nói gì? - 4

Sau khi làm sáng tỏ những tin đồn, Khánh Vân thể hiện thần thái rạng ngời (Ảnh: Rin Trần).

Liên tiếp dính tin đồn bị cạch mặt, Hoa hậu Khánh Vân nói gì? - 5

Sau khi khỏi Covid-19, sức khỏe của Kim Duyên đã ổn định trở lại (Ảnh: Rin Trần).

Liên tiếp dính tin đồn bị cạch mặt, Hoa hậu Khánh Vân nói gì? - 6

Tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021, Kim Duyên được gọi tên trong top 16 chung cuộc (Ảnh: Rin Trần).

Liên tiếp dính tin đồn bị cạch mặt, Hoa hậu Khánh Vân nói gì? - 7

Giống như Kim Duyên, sức khỏe của Á hậu Hoàng My hiện cũng đã ổn định trở lại (Ảnh: Rin Trần).

Liên tiếp dính tin đồn bị cạch mặt, Hoa hậu Khánh Vân nói gì? - 8

Á hậu Hoàng My giữ mối quan hệ tốt đẹp với Kim Duyên, Khánh Vân (Ảnh: Rin Trần).