Lều Phương Anh rạng rỡ chụp ảnh du xuân cùng 2 con

Băng Châu

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Lều Phương Anh diện áo dài, hạnh phúc khi đưa 2 con đi du xuân và lưu giữ những khoảnh khắc bằng bộ ảnh đẹp mắt.

Tranh thủ có dịp vào Sài Gòn, Lều Phương Anh đã đưa 2 con đi dạo phố những ngày cận Tết và chụp một bộ ảnh kỷ niệm. Thông qua bộ ảnh, nữ ca sĩ cũng mong muốn gửi lời chúc sức khỏe, bình an và một năm mới 2021 đầy niềm vui đến với khán giả.

Lều Phương Anh rạng rỡ chụp ảnh du xuân cùng 2 con - 1
Những bộ áo dài mà Lều Phương Anh chọn đều mang màu sắc tươi sáng, họa tiết nền nã đi cùng thiết kế trẻ trung, hiện đại.
Lều Phương Anh rạng rỡ chụp ảnh du xuân cùng 2 con - 2
Năm nay, kiểu áo dài cổ thuyền vẫn được ưa chuộng. Lều Phương Anh chọn một thiết kế có họa tiết chim hạc được thêu tỉ mỉ, tay áo lở. Nữ ca sĩ cũng phối thêm phụ kiện là hoa tai dài để tạo điểm nhấn.
Lều Phương Anh rạng rỡ chụp ảnh du xuân cùng 2 con - 3
Bé Nghé và bé Ọ diện áo dài đỏ, vui vẻ tạo dáng bên mẹ.
Lều Phương Anh rạng rỡ chụp ảnh du xuân cùng 2 con - 4
Sau khi chia tay người yêu, Lều Phương Anh sống cùng hai con. Bé Nghé và bé Ọ vẫn giữ liên lạc với bố.
Lều Phương Anh rạng rỡ chụp ảnh du xuân cùng 2 con - 5
Dù đã có 2 con nhưng Lều Phương Anh vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn nhờ thường xuyên luyện thập thể dục thể thao và chế độ ăn uống hợp lý.
Lều Phương Anh rạng rỡ chụp ảnh du xuân cùng 2 con - 6

Lều Phương Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình không ai hoạt động nghệ thuật. Nhưng niềm đam mê âm nhạc đã chảy trong người cô khi còn là học sinh tiểu học. Dòng nhạc sở trường của nữ ca sĩ là những bản pop ballad nhẹ nhàng trữ tình. Hiện tại dù bận việc kinh doanh riêng nhưng Lều Phương Anh vẫn dành thời gian để ra mắt sản phẩm mới không phụ lòng những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cô suốt thời gian qua.