Lee Min Ho, Moon Chae Won cùng loạt sao tham dự Liên hoan phim Bucheon

(Dân trí) - Những gương mặt chiến thắng của Liên hoan phim Bucheon International Fantasti (BiFan) lần thứ 19 đã được hé lộ.

Hai gương mặt sáng giá tại liên hoan phim BiFan
Hai gương mặt sáng giá tại liên hoan phim BiFan

Hôm thứ tư 8/7 vừa qua, một đại diện của liên hoan phim BiFan đã tiết lộ rằng hai ngôi sao Lee Min Ho  Moon Chae Won đã được giành được giải thưởng "Producer’s Choice Award". Đây là giải thưởng uy tín được quyết định bởi các ban giám khảo của liên hoan phim BiFan cùng Hiệp hội nhà sản xuất phim Hàn Quốc.

Bifan là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những ngôi sao sáng giá nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Đây cũng là liên hoan phim quốc tế nổi tiếng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1997 với những tác phẩm ấn tượng của điện ảnh châu Á, trong đó các tác phẩm dự thi chủ yếu đến từ các nước Đông Á và Đông Nam Á.

Trong lần tổ chức thứ 19 này, hai diễn viên Jung Woo (Lời hồi đáp 1994) và Kim Go Eun, người rừng đoạt giải Rồng xanh tới tác phẩm Nàng thơ, cũng đã được bình chọn cho giải "Fantasia Award". "Fantasia Award" là giải thưởng dành cho các ngôi sao mà người dân Bucheon muốn nhìn thấy nhất tại sự kiện này.

Ba cái tên này cũng sắp được vinh danh
Ba cái tên này cũng sắp được vinh danh

Giải "It Star Award", giải diễn xuất ấn tượng nhất đã được trao cho nam diễn viên Oh Dal Soo nhờ vào những màn trình diễn nổi bật của anh trong các bộ phim như  Đội quân siêu trộm (2012), Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 (2013) và Chợ quốc tế (2014).

Những gương mặt xuất sắc này sẽ thêm một lần tỏa sáng tại thảm đỏ liên hoan phim BiFan vào ngày 16/7 tới. Dự kiến liên hoan phim sẽ diễn ra từ ngày 16/7 – 26/7.

Dung Nhi

Theo K