Lee Hyori trở thành đại diện của Top Girl

(Dân trí) - Ngôi sao gợi cảm của Hàn Quốc Lee Hyori đã được chọn làm gương mặt đại diện cho một trong những nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới - Top Girl của GGPX.

Lee Hyori được lựa chọn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, vẻ đẹp gợi cảm và khoẻ khoắn của cô. Đại diện của Top Girl tin tưởng, gương mặt đại diện mới của mình tại châu Á - Lee Hyori sẽ có ảnh hưởng tích cực.

 

Trong buổi chụp hình quảng cáo cho dòng sản phẩm mới của Top Girl, các nhiếp ảnh gia tiết lộ: “Chúng tôi không gặp khó khăn trong khi làm việc với Lee. Cô ấy gợi cảm nhưng rất tự nhiên”.

 

Lee Hyori hiện là đại diện cho CK tại châu Á, là người phát ngôn chính thức cho dầu gội Vidal của Hàn Quốc, gương mặt quảng cáo độc quyền cho mỹ phẩm Isa Knox, và còn là gương mặt đại diện cho nhiều sản phẩm trong nước khác.

 

Cuối năm 2007, Lee Hyori tuyên bố tạm thời nghỉ ngơi trong vòng nửa năm để chuẩn bị phát hành album. Đĩa đơn mới nhất của cô gần đây là Toc Toc Toc (năm 2007) cũng được các fan yêu nhạc Hàn Quốc tại châu Á yêu thích.

 

Sắp bước sang tuổi 30 nhưng Lee Hyori luôn được các nhãn hiệu thời trang và mỹ phẩm trong nước tin dùng bởi vẻ đẹp khoẻ khoắn, gợi cảm và trẻ trung:

 

Lee Hyori trở thành đại diện của Top Girl - 1
 

Lee Hyori trở thành đại diện của Top Girl - 2
 

Lee Hyori trở thành đại diện của Top Girl - 3
 

Lee Hyori trở thành đại diện của Top Girl - 4
 

Lee Hyori trở thành đại diện của Top Girl - 5
 

Lee Hyori trở thành đại diện của Top Girl - 6
 

Lee Hyori trở thành đại diện của Top Girl - 7
 

Lee Hyori trở thành đại diện của Top Girl - 8
 

Lee Hyori trở thành đại diện của Top Girl - 9
 

Lee Hyori trở thành đại diện của Top Girl - 10
 

Lee Hyori trở thành đại diện của Top Girl - 11
 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc "Shall we dance" của Lee Hyori:

 

 

Mi Vân

Theo Pop

Dòng sự kiện: Lee Hyori năm 2008
Đọc thêm
Đang được quan tâm