Lee Hyori tổ chức live show đầu tiên

(Dân trí) - “Nữ hoàng gợi cảm” của sóng nhạc K-pop Lee Hyori sẽ tổ chức một live show tại sân vận động Seoul Jamsil (Hàn Quốc) vào ngày 20/12 tới. Đây sẽ là live show riêng đầu tiên của Lee Hyori kể từ khi vào nghề đến nay.

Lee Hyori tâm sự: “Live show này sẽ cho các fan của tôi thấy những tính cách khác nhau của Lee Hyori, và đây cũng là sân chơi thắt chặt mối quan hệ giữa tôi và các fan”. Nữ hoàng gợi cảm của sân khấu nhạc Hàn Quốc hứa hẹn, live show sắp tới sẽ mang lại cho người hâm mộ nhiều bất ngờ và là lời cảm ơn của cô tới người hâm mộ đã ủng hộ cô suốt 10 năm qua.

 

Lee Hyori gia nhập sân khấu ca nhạc Hàn Quốc từ năm 1998 trong vai trò thành viên của nhóm nhạc nữ Finkl. Năm 2005, Lee Hyori tách ra hoạt động riêng và khá thành công. Đến nay, cô đã phát hành được 3 album ca nhạc solo, album mới nhất là It’s Hyorish, hiện khá thành công về doanh thu.

 

Lee Hyori tổ chức live show đầu tiên - 1

  Lee Hyori (trái) sôi nổi trên sân khấu

 

It’s Hyorish đánh dấu sự trở lại của Lee Hyori sau gần 3 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc xứ Hàn. Tính tới nay, album này đã tiêu thụ được hơn 80 nghìn bản và là một trong những album bán chạy nhất Hàn Quốc trong năm 2008 này.

 

Hai đĩa đơn đầu tiên trong album là U-Go-GirlHey Mr. Big, lần lượt được trình làng từ tháng 7 đến nay, đều đang có mặt trong top 10 đĩa đơn “ăn khách” nhất trong bảng xếp hạng âm nhạc Inkigayo của SBS. It’s Hyorish thực sự khẳng định được vị trí "bà hoàng" sân khấu ca nhạc xứ Hàn của Lee Hyori.

 

Lee Hyori tổ chức live show đầu tiên - 2

  Lee Hyori hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ

cho khán giả trong live show tháng 12 tới

 

Hiện tại, ngoài việc luyện tập chuẩn bị cho live show đầu tiên vào tháng 12 tới, Lee Hyori vẫn bận rộn với công việc tại chương trình truyền hình thực tế Family Outing của đài SBS và chạy "sô" chụp hình cho các hợp đồng quảng cáo. Lee Hyori cho biết, live show sắp tới sẽ không ảnh hưởng nhiều tới lịch làm việc hiện tại của cô.

 

Lee Hyori tổ chức live show đầu tiên - 3

 

Lee Hyori tổ chức live show đầu tiên - 4
  
Lee Hyori tổ chức live show đầu tiên - 5
 

Lee Hyori tổ chức live show đầu tiên - 6
Lee Hyori quảng cáo cho đầu gội VS

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc Hey Mr.Big của Lee Hyori:

 

 

Mi Vân

Theo Seoul