Lee Hyori: Nữ ca sĩ giàu có nhất Hàn Quốc

(Dân trí) - Năm 2007 là một năm hoạt động hết công suất của Lee Hyori nhưng cô nàng gợi cảm của sóng nhạc Kpop cũng nhẹ nhàng bỏ túi 3,6 tỉ won (khoảng 3,8 triệu USD). Đây chỉ là một con số khá khiêm tốn trong vòng 10 năm hoạt động nghệ thuật của Lee Hyori.

Được biết, doanh thu trong khoảng 10 năm trở lại đây của Lee Hyori lên tới 40 tỉ won (khoảng 42 triệu USD), phần lớn từ hoạt động biểu diễn, phát hành đĩa nhạc và quảng cáo.

 

Đầu năm 2008, Lee Hyori tiết lộ, năm nay cô sẽ tập trung phát hành một album ca nhạc mới, với những giai điệu “mộc” khác hẳn với chất nhạc điện tử dance trước đây. Lee Hyori cũng tham vọng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình mới.

 

Lee Hyori: Nữ ca sĩ giàu có nhất Hàn Quốc - 1

 Lee Hyori “bốc lửa” trên sân khấu!

 

Trong năm vừa qua, nữ ca sĩ gợi cảm Lee Hyori còn được các fan bỏ phiếu bình chọn là một trong những MC quyến rũ và duyên dáng nhất trên truyền hình. Mới đây, kênh truyền hình Mnet của Hàn Quốc đã quyết định thực hiện một show truyền hình thực tế xoay quanh cuộc sống của nữ ca sĩ thành công và nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay.

 

Chương trình mang tên Off The Rec Hyo Ri sẽ cho thấy một Lee Hyori giản dị và đáng yêu ngoài đời thường, khác hẳn một Lee Hyori bốc lửa và gợi cảm trên sân khấu. Chương trình này được quay tại nhà riêng của Lee Hyori từ lúc cô mở mắt tỉnh dậy vào buổi sáng, bận rộn với công việc trong ngày tới khi trở về nhà và bắt đầu chìm vào giấc ngủ.

 

Lee Hyori: Nữ ca sĩ giàu có nhất Hàn Quốc - 2

 Poster quảng cáo cho chương trình “Off The Rec Hyo Ri”

về Lee Hyori trên kênh truyền hình Mnet.

 

Để phù hợp với tiêu chí chân thực và giản dị của chương trình, Lee Hyori hoàn toàn không trang điểm suốt chương trình truyền hình. “Khi không phải lên sân khấu làm việc, tôi thường mặc đồ jeans bụi và để mặt “mộc”. Đó là thời điểm tôi thấy thoải mái và là chính mình nhất”, nữ ca sĩ gợi cảm tâm sự.

 

Lee Hyori: Nữ ca sĩ giàu có nhất Hàn Quốc - 3
 

Lee Hyori: Nữ ca sĩ giàu có nhất Hàn Quốc - 4
  

Lee Hyori: Nữ ca sĩ giàu có nhất Hàn Quốc - 5

  

Lee Hyori: Nữ ca sĩ giàu có nhất Hàn Quốc - 6

 Lee Hyori thật gợi cảm và trẻ trung!

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc “Toc Toc Toc” của Lee Hyori:

 

 

Mi Vân

Theo Kpop

Dòng sự kiện: Lee Hyori năm 2008