Lee Byung Heon không đánh bạc trái phép

(Dân trí) - Tòa án tối cao Seoul (Hàn Quốc) vừa tuyên bố, nam diễn viên của bộ phim truyền hình <i>Một cho tất cả</i> hoàn toàn không tham gia đánh bạc trái phép như lời bạn gái cũ của anh tố cáo vào cuối năm ngoái.

 

  
Lee Byung Heon không đánh bạc trái phép - 1
Lee Byung Heon được chứng minh
không tham gia đánh bạc trái phép tại Mỹ

Tòa án tối cao Seoul tuyên án, Lee Byung Heon vô tội vì không có đủ chứng cứ chứng minh rằng nam diễn viên này tham gia đánh bạc trái phép tại Mỹ. Còn nhớ, vào cuối năm ngoái, một phụ nữ gốc Hàn sống tại Canada bất ngờ tuyên bố, cô là bạn gái cũ của Lee Byung Heon và bị anh đối xử tệ bạc.

 

Người phụ nữ này cho biết, cô có quan hệ tình cảm với Lee Byung Heon trong vòng một năm và đã chứng kiến nam diễn viên này đánh bạc trái phép tại Mỹ trong thời gian đóng phim tại đây. Người phụ nữ họ Kwon này đã đệ đơn kiện Lee Byung Heon và đòi anh đền bù thiệt hại về tinh thần, vật chất.

 

Các lực lượng chức năng đã bắt tay vào điều tra và chứng minh rằng, Lee Byung Heon không tham gia đánh bạc trái phép như lời bạn gái cũ của anh nói. Các công tố viên kết luận rằng, cô Kwon - bạn gái cũ của Lee Byung Heon đã cố tình làm tổn hại tới danh tiếng của nam diễn viên xứ Hàn và yêu cầu cô mau chóng trở về Canada.
 
Lee Byung Heon không đánh bạc trái phép - 2
Scandal tình ái "ầm ĩ" của Lee Byung Heon đã tạm khép lại.

 

Nam diễn viên Lee Byung Heon là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc. Gần đây, anh góp mặt trong hai bộ phim của điện ảnh Mỹ là G.I. Joe: The Rise of Cobra cùng Channing Tatum, Sienna Miller và bộ phim I Come with the Rain cùng Josh Hartnett và Mộc Thôn Thác Tai.

 

Mới đây, nam diễn viên 39 tuổi này đã nhận được giải thưởng Nam diễn viên có tầm ảnh hưởng tại châu Á do các nhà làm phim của Trung Quốc trao tặng. Hiện tại, Lee Byung Heon đang tham gia bộ phim The Influence của điện ảnh xứ Hàn bên cạnh nữ diễn viên xinh đẹp Han Chae Young.

 

Mi Vân

Theo News