Lê Thúy sang Hàn Quốc dự Festival Người mẫu châu Á

(Dân trí) - Trong cuộc tuyển chọn gương mặt trẻ tham dự Festival Người mẫu châu Á diễn ra vào tối qua (24/10), Lê Thúy là 1 trong 4 gương mặt của Việt Nam sẽ đến Hàn Quốc vào tháng 1/2014 tới đây.

Theo đó, Lê Thúy đã vượt qua vòng tuyển chọn của Hiệp hội Người mẫu Hàn quốc phối hợp cùng công ty Venus Việt Nam để có mặt trong danh sách các gương mặt trẻ đến xứ sở kim chi tham dự Festival Người mẫu trẻ châu Á. Cùng với Lê Thuý sẽ có nam siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp trong chuyến đi. Anh sẽ đến Hàn Quốc với tư cách người mẫu đại diện của Việt Nam nhận giải thưởng trong chương trình. Năm ngoái, vai trò này được vinh dự giao cho Mister Vietnam Lê Khôi Nguyên.

Lê Thuý được biết đến như là một trong những người mẫu trẻ xuất thân từ chương trình Vietnam Next Top Model và sau khi bước ra từ cuộc thi, chân dài sinh năm 1991 này đã lột xác hoàn toàn. Sau đó, cô nhanh chóng trở thành người mẫu sáng giá trong các chương trình thời trang uy tín với vị trí của một người mẫu hạng A.

Sỡ hữu chiều cao 1,84m và vóc dáng chuẩn của 1 người mẫu quốc tế, cô được xem là một trong những gương mặt xuất sắc của làng mẫu trẻ Việt Nam. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lê Thúy cũng chia sẻ, cô đang trau dồi thêm vốn ngoại ngữ cũng như các kỹ năng cần thiết để tìm kiếm các cơ hội chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế.

Mời độc giả cùng xem qua một số hình ảnh mới nhất của người mẫu Lê Thúy. Trong sự kiện này còn có sự hiện diện của "Nữ hoàng ảnh lịch" một thời, diễn viên Diễm My.

Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa


Cao Trí Hòa