Lê Lộc "sợ hãi" khi phải đóng phim cùng thú cưng

(Dân trí) - Cùng góp mặt trong bộ phim "Đố ba biết mẹ đang nghĩ gì", Lê Lộc và La Thành có phen hú vía vì phải chăm sóc, gần gũi thú cưng trong khi ngoài đời cả hai đều rất sợ.

Nếu ở ngoài, Lê Lộc và La Thành không nuôi bất cứ con vật nào thì trong phim họ phải tiếp xúc từ chó, mèo cho tới chuột. Nữ diễn viên chia sẻ đúng là "ghét của nào trời trao của ấy", để hoàn thành tốt vai diễn cô đã phải cố gắng kìm nén nỗi sợ của bản thân, chấp nhận việc tiếp xúc, gần gũi với các con vật. Dù đã vơi bớt nỗi sợ sau khi tham gia bộ phim nhưng Lê Lộc không có ý định sẽ nuôi thú cưng, bởi vì: "Nhà Lê Lộc có em bé, mẹ với Lê Lộc thì hay đi nhiều. Nếu nuôi thú cưng thì không có thời gian để chăm nên cũng không dám chăm".

Lê Lộc sợ hãi khi phải đóng phim cùng thú cưng - 1

Lê Lộc, con gái nghệ sĩ Lê Giang vào vai Tiên Tiên trong phim "Đố ba biết mẹ đang nghĩ gì".

Về phía La Thành, anh không thể quên được phân đoạn tương tác với một chú chó ở tiệm cà phê: "Anh đạo diễn Lý Khắc Linh bắt Thành diễn với con chó bự, còn phải gầm gừ, giao lưu với nó. Lúc đó Thành sợ rằng gừ nó sẽ gừ lại và cắn. Và thế là y như Thành lo lắng vừa cắt phim một cái là nó sủa liền, Thành thì sợ quá chạy ra khỏi quán luôn".

Trong phim Lê Lộc vào vai Tiên Tiên một cô gái nuôi ước mơ trở thành biên kịch phim. Tiên Tiên có mối quan hệ thú vị với Việt Dũng do La Thành thủ vai. Vì thú cưng của cô cảm tình với anh nên cả hai dần trở nên thân thiết. Tuy nhiên điều đó khiến Việt Dũng hiểu lầm rằng Tiên Tiên có tình cảm với mình, trong khi đối tượng cô nàng thích là phụ nữ.

Thực tế, nhân vật Lê Lộc đảm nhận có một sự ngưỡng mộ, yêu mến khác thường đối với Ca Vi (do Kim Tuyến thủ vai). Điều này được bộc lộ qua biểu cảm, hành động của Tiên Tiên đối với nữ chính. Đặc biệt, Lê Lộc rất vui khi được hợp tác cùng La Thành. Cô nói: "Cái nét hài của anh Thành rất bất ngờ, nhiều lúc chạy thoại để quay thì không có đâu nhưng bắt đầu quay anh lại khiến mình bất ngờ. Anh "bung miếng" khiến mình phì cười, mà cười thiệt luôn đó". Có thể nói tham gia bộ phim "Đố ba biết mẹ đang nghĩ gì" là một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với con gái của nghệ sĩ Lê Giang.

Lê Lộc sợ hãi khi phải đóng phim cùng thú cưng - 2

Tiên Tiên có mối quan hệ thú vị với Việt Dũng do La Thành thủ vai. Bộ phim lên sóng lúc 18h45 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 11/6, đồng thời được phát sóng trên ứng dụng giải trí VieON.

"Đố ba biết mẹ đang nghĩ gì" đề cập đến những vấn đề "nóng", đáng quan tâm trong xã hội hiện đại như: Single mom, ly hôn, ngoại tình, nuôi dạy con cái, bán hàng online, LGBT, youtuber... Thông qua những tình huống hài hước, gần gũi và vô cùng đời thường bộ phim sẽ giúp mỗi chúng ta tìm ra câu trả lời cho chính mình khi rơi vào hoàn cảnh tương tự.

"Đố ba biết mẹ đang nghĩ gì" có sự tham gia của Kim Tuyến, Quang Tuấn, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Đại Nghĩa, Ngọc Trinh, Hoàng Trinh, Phương Lan, La Thành, Lê Lộc...