Lệ Hằng dễ "gục ngã" trước những chàng trai ga-lăng, thông minh

(Dân trí) - Lệ Hằng thú nhận dễ bị chinh phục bởi những chàng trai ga-lăng, thông minh, biết quan tâm, lo lắng cho người yêu. Với một chàng trai như thế, cô không thể kiểm soát được nhịp đập của trái tim.

Á hậu Lệ Hằng sinh ra trong một gia đình nghèo ở Đà Nẵng. Thời bé, người đẹp sinh năm 1993 đã luôn cố gắng vượt qua thử thách của bản thân vì rất sợ nghèo.

Lệ Hằng dễ gục ngã trước những chàng trai ga-lăng, thông minh - 1

Lệ Hằng từng có một tuổi thơ "ám ảnh" với cái nghèo.

“Trẻ em ở quê tôi thời đó ai cũng phụ cha mẹ đánh bắt cá, vì đó vừa là nghề, vừa là công việc mang lại thu nhập cho gia đình. Nếu hỏi có vất vả không, tôi nghĩ mình làm việc để phụ gia đình nên không thấy vất vả. Nhưng thấy tủi thân không, tôi thấy mình có chút gợn bởi tuổi thơ của mình không được như chúng bạn.

Tôi còn nhớ, năm 12 tuổi, một cơn bão lớn ập đến, lúc đó cha tôi đang đánh bắt cá ngoài xa, còn mẹ và tôi thì ở nhà cùng mọi người chống chọi với cơn bão. Khi ấy tôi vừa lo cho cha, vừa sợ nhà bị sập, cảm giác ấy vẫn còn ám ảnh tôi đến bây giờ, không sao quên được”, Lệ Hằng chia sẻ.

Lệ Hằng dễ gục ngã trước những chàng trai ga-lăng, thông minh - 2
Lệ Hằng dễ gục ngã trước những chàng trai ga-lăng, thông minh - 3

18 tuổi, khi bước vào cuộc sống sinh viên, Lệ Hằng đã phải làm thêm công việc bưng bê ở quán ăn để kiếm thêm thu nhập, trang trải phí sinh hoạt, đỡ đần gia đình.

“Thời gian đó giúp tôi học được nhiều thứ, nhất là cách sống vì môi trường ở Đà Nẵng hoàn toàn khác với Sài Gòn”, Lệ Hằng nói.

Tuy vậy, người đẹp xứ Đà phủ nhận chuyện tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì muốn thoát nghèo mà vì muốn thử thách bản thân và lưu giữ những kỷ niệm đẹp của tuổi thanh xuân. Ở thời điểm đó, gia đình Lệ Hằng đã sang Mỹ định cư nên điều kiện khá hơn trước rất nhiều.

Sau khi đăng quang Á hậu, Lệ Hằng yên ắng một thời gian khá dài. Đó chính là thời điểm cô tập trung để phụ giúp gia đình công việc kinh doanh. Và thời điểm hiện tại, cô cảm thấy mình phù hợp và có rất nhiều hào hứng để dành nhiều hơn cho các hoạt động nghệ thuật.

Lệ Hằng dễ gục ngã trước những chàng trai ga-lăng, thông minh - 4

Sau một thời gian im ắng, Lệ Hằng trở lại với nhiều hoạt động nghệ thuật có tính bề nổi.

“Nhà tôi cũng đã khá hơn chứ không phải quá giàu có. Tôi cũng hài lòng khi bố mẹ xây dựng nền tảng khá tốt để tôi không phải quá bôn ba, chen lấn. Cuộc sống của tôi bình yên, không có gì quá khó khăn.

Ngay cả khi thi cuộc thi nhan sắc, tôi cũng may mắn có gia đình, anh chị hỗ trợ. Cuộc đời tôi cũng không có ai vùi dập hay hãm hại để mà phải rơi nước mắt. Nhưng cuộc sống như thế cũng ảm đạm, không giống con người năng động trong tôi. Do đó, thời gian tới, tôi cố gắng hoạt động nhiều hơn”, Lệ Hằng bày tỏ.

Về chuyện tình cảm, Lệ Hằng luôn muốn giữ cho riêng mình. Tuy nhiên, là một phụ nữ, cô thú nhận dễ bị chinh phục bởi những chàng trai ga-lăng, thông minh, biết quan tâm, lo lắng cho người yêu. Với một chàng trai như thế, cô không thể kiểm soát được nhịp đập của trái tim.

Lệ Hằng dễ gục ngã trước những chàng trai ga-lăng, thông minh - 5
Lệ Hằng dễ gục ngã trước những chàng trai ga-lăng, thông minh - 6

Lệ Hằng luôn trân trọng những giá trị trong cuộc sống.

Đi lên từ xuất phát điểm thấp, nên Lệ Hằng luôn trân trọng mọi giá trị trong cuộc sống. Ngay cả việc lựa chọn trang phục cho mình mỗi khi xuất hiện, cô cũng không nhất thiết phải chọn những bộ đồ hàng hiệu sang chảnh mà hướng đến những thiết kế sang trọng nhưng tạo cảm giác thoải mái khi mặc và làm nổi bật được những đường cong trên cơ thể.

Hà Tùng Long