Lê Dương Bảo Lâm tự hào khi livetream lo cho cả gia đình

(Dân trí) - Là một nghệ sĩ hài được khán giả biết đến sau khi giành giải Quán quân Cười xuyên Việt 2015, Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh từng làm nhiều công việc khác nhau để nuôi dưỡng niềm đam mê của mình.

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu tiết lộ những bí mật đằng sau công việc livestream bán hàng kiếm sống và nuôi gia đình song song với niềm đam mê nghệ thuật trong talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" tập 13 được phát sóng tối 25/12.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan, nam nghệ sĩ đến từ Đồng Nai cho rằng bản thân mình rất hâm mộ đàn chị nên mới nhận lời tham gia chương trình dù bận rất nhiều lịch làm việc. "Nói thật với chị là ở Việt Nam không ai soán ngôi 'thánh livestream' của em đâu", Lê Dương Bảo Lâm nói vui.

Lê Dương Bảo Lâm tự hào khi livetream lo cho cả gia đình - 1

Nhắc lại chuyện Xuân Lan từng gọi điện mời cộng tác trong công việc, Lê Dương Bảo Lâm cho biết dù rất hâm mộ nữ siêu mẫu nhưng bà xã của anh nói vui rằng "anh nói chuyện với chị đi, nhìn mặt chị em sợ, chị dữ lắm" khiến host của chương trình bật cười.

Chia sẻ về việc livestream của mình, nam diễn viên họ Lê cho biết từng có nhiều đồng nghiệp là nghệ sĩ nhờ anh hướng dẫn hoặc phụ livetream giùm để bán hàng kiếm sống trong mùa dịch. 

Lê Dương Bảo Lâm tự hào khi livetream lo cho cả gia đình - 2

"Từng là một người nghệ sĩ hài trẻ không được chú ý đến mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, chính vì vậy mà em phải làm điều gì đó từ cánh gà để gây sự tập trung về mình như gọi 'mọi người ơi, mọi người ơi', từ đó nó trở thành câu đặc trưng mỗi lần livestream của em", Lê Dương Bảo Lâm nói.

Lê Dương Bảo Lâm tự hào khi livetream lo cho cả gia đình - 3

Trong giai đoạn đỉnh điểm của công việc livesteam, Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh giật mình vì khoảng nửa năm không nhận được bất cứ lời mời nào từ các chương trình biểu diễn do họ e dè khi một nghệ sĩ mải lo việc bán hàng online. Từ đó, anh tích cực tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn và cân bằng giữa việc kiếm tiền bằng livestream và biểu diễn trên sân khấu.

Dù được mệnh danh là "thánh livestream" nhưng Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh cũng không tránh khỏi những lúc stress do bị chửi một cách nặng nề, nhiều lần bị các đối thủ dùng chiêu trò giành khách hoặc "chơi xấu" bằng cách lấy số điện thoại trên livetream giao hàng kém chất lượng đến cho khách… 

Qua cuộc trò chuyện này, Xuân Lan nói vui là bản thân mình bị khách mời cướp diễn đàn vì anh nói chuyện quá duyên dáng. Qua đó cô hy vọng khán giả có cái nhìn tích cực hơn về việc bán hàng online và nghệ sĩ livestream bán hàng sau những giây phút thăng hoa trong nghệ thuật bằng cái tâm của mình là điều đáng trân quý.

Lê Dương Bảo Lâm tự hào khi livetream lo cho cả gia đình - 4

Tập 14 của Chuyện ngại nói với Xuân Lan sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20 thứ Sáu ngày 01/01 trên kênh Youtube Xuan Lan Official và Fanpage - Facebook cá nhân Nguyen Xuan Lan.

Đang được quan tâm