Thứ tư, 01/08/2018 - 03:25

“Lật mặt” các sao lớn phía sau hậu trường

Dân trí

Lên phim thì các sao lúc nào cũng mang một hình tượng lung linh, đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ở ngoài đời thì rất nhiều ngôi sao lại khiến cho công chúng cảm thấy ngạc nhiên đến bàng hoàng.

“Lật mặt” các sao lớn phía sau hậu trường - Ảnh 1.

Trước khi nổi danh với vai soái ca tỷ phú trong "50 sắc thái", Jamie Dornan đã được nhiều người biết đến với tác phẩm "The fall" của đài BBC. Vào vai một kẻ sát nhân hàng loạt, Jamie Dornan đã quá nhập tâm vào nhân vật và bị ám ảnh cả trong đời thực. Nam tài tử từng thành thật chia sẻ rằng: "Tôi, kiểu như là, một hôm tôi đi theo một người phụ nữ xuống tàu, để xem cảm giác theo đuôi một người nó như thế nào. Tôi thực sự đã giữ khoảng cách rồi… Nó cảm giác khá kích thích, theo một cách thức thực sự dơ bẩn. Tôi đại loại cũng không thấy tự hào về bản thân đâu. Nhưng tôi thành thực cho rằng mình đã học được điều gì đó, bởi vì dĩ nhiên là tôi chưa từng làm gì như thế cả".

“Lật mặt” các sao lớn phía sau hậu trường - Ảnh 2.

Robert De Niro từng gây hấn với đạo diễn Martin Scorsese trong thời gian cả hai hợp tác làm phim "Cape fear" (1991). Do xuất xứ của nhân vật nên De Niro đã dùng giọng nói miền Nam đặc trưng để đọc thoại, bất chấp phản ứng khó chịu từ Scorsese. Và nam diễn viên gạo cội còn gửi hàng loạt tin nhắn thoại vào máy nhắn tin của đạo diễn Martin Scorsese bằng chính chất giọng đặc biệt này.

“Lật mặt” các sao lớn phía sau hậu trường - Ảnh 3.

Sau khi tham gia hàng loạt bom tấn như "Indiana Jones" hay "Transformers", Shia LaBeouf đã trở thành thần tượng mới tại Hollywood. Và để đương đầu với sự nổi tiếng quá nhanh, sao trẻ này đã chọn cách nổi loạn, đánh nhau trong quán bar và dính vào các vụ kiện tụng pháp lý. Đỉnh điểm là khi tham gia vào tác phẩm "Fury" (2014), Shia LaBeouf đã khiến các đồng nghiệp "phát điên" với cách nhập tâm vai diễn chẳng giống ai. Nam diễn viên tự nhổ răng của mình, không tắm rửa trong nhiều tuần và cư xử thất thường đến mức cả đạo diễn David Ayer lẫn bạn diễn Brad Pitt đều phải lên tiếng nhắc nhở.

“Lật mặt” các sao lớn phía sau hậu trường - Ảnh 4.

Vào vai "Hoàng tử tội phạm" Joker trong "Suicide squad" (2016), Jared Leto đã gửi một vài món quà "độc" tới các bạn diễn như tặng chuột sống cho Margot Robbie, đạn cho Will Smith và một con lợn chết cho cả đoàn phim. Dĩ nhiên, khó ai có thể cảm thấy hài lòng khi nhận được tấm lòng "vàng" của Jared Leto.

“Lật mặt” các sao lớn phía sau hậu trường - Ảnh 5.

Vai diễn chú hề Pennywise của Bill Skarsgard trong "It" không chỉ hù dọa khán giả mà còn khiến cho các bạn diễn nhí trên phim trường phải "khóc thét", theo đúng nghĩa đen. Bill Skarsgard từng thành thực chia sẻ rằng: "Trong ngày ghi hình đầu tiên của tôi, mọi người cố tình tách tôi ra khỏi lũ trẻ… và trong cảnh quay tôi bước vào, tiếp cận thằng bé, nó rất dữ dội - tôi ở ngay trước mặt thằng bé, chảy nước miếng trước thằng bé, rồi thằng bé khóc… còn tôi thì làm một gã hề, la hét… rồi tôi tiếp cận thằng bé và hét vào mặt nó, chúng tôi đang ghi hình, thằng bé thì khóc và nghẹn ngào. Và ở trong đầu tôi, tôi đã nghĩ: "Ôi Chúa ơi, mình đang làm tổn thương đứa trẻ này! Mình đang làm cái gì thế này?"".

“Lật mặt” các sao lớn phía sau hậu trường - Ảnh 6.

Là bộ đôi đã làm nên thành công của tác phẩm "Chinatown" (1974) nhưng nữ diễn viên Faye Dunaway và đạo diễn Roman Polanski lại không hề ưa nhau. Trong khi Faye Dunaway bị tố cư xử quá "chảnh" thì Roman Polanski cũng nổi tiếng với cách thức làm việc quyết liệt đến thô lỗ và đỉnh điểm của mâu thuẫn là Dunaway đã hất thẳng một tách cà phê đựng đầy nước tiểu vào giữa mặt đạo diễn.

Dung Nhi

Theo NK

Mới nhất