Lâm Vinh Hải và vợ chia tay sau 11 năm gắn bó

(Dân trí) - Lần đầu tiên vợ của Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu chia sẻ thông tin hai vợ chồng đang làm thủ tục ly hôn sau 11 năm gắn bó và có với nhau một cô công chúa kháu khỉnh.

Mới đây, trên trang cá nhân của vợ Lâm Vinh Hải đã có một status khá dài, chia sẻ về việc cả hai đang tiến hành thủ tục ly hôn khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng đặc biệt hơn là cách chia sẻ của Phương Châu về mối quan hệ của 2 vợ chồng trước và sau ly hôn khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ cách sống và hành động khá văn minh. Mặc dù không còn gắn bó với nhau như vợ chồng nhưng Lý Phương Châu vẫn tiếp tục làm quản lý và hỗ trợ cho “chồng cũ” trong việc phát triển sự nghiệp.

Lâm Vinh Hải và vợ thời còn gắn bó
Lâm Vinh Hải và vợ thời còn gắn bó

Trên trang cá nhân, Lý Phương Châu chia sẻ:

11 năm - chúng tôi là cả một thời tuổi trẻ của nhau!

Một đứa 15 tuổi, một đứa 16 tuổi... Từ cái thời ì ạch đèo nhau trên chiếc xe đạp cà tàng, hay nắm tay đi bộ mấy cây số để về nhà vì không còn tiền đón xe buýt. Ôm nhau khóc cười đối diện với muôn mặt của cuộc sống!

Từ hai bàn tay trắng, chúng tôi nắm chặt tay, bên nhau vượt qua mọi khó khăn và thử thách, đi lên từng bước để đi đến ngày hôm nay!

Chúng tôi đã có với nhau khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ, đủ mọi cung bậc cảm xúc!

Mọi người thường nói câu chuyện của chúng tôi giống như trên phim... Uh thì, tôi cũng thấy giống phim thật!

"Nhưng"... phim hay đời thì nó cũng có nhiều chữ "nhưng" không ai muốn... Chúng tôi cũng vậy!

Tôi không có thói quen chia sẻ việc cá nhân lên facebook, đây là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất tôi nói sự việc này!

Vì tôi nhận ra, mình có trách nhiệm dành cho những ng yêu thương chúng tôi một câu trả lời. Và chấm dứt mọi lời đồn đoán, thêu dệt, suy diễn sự việc 1 cách vô căn cứ, làm sự việc đi quá xa!

Chấm dứt khoảng thời gian "rất stress " vừa qua của chúng tôi!

Những ai hiểu sẽ hiểu, những ai không hiểu thì cũng không cần phải cố gắng hiểu! Chỉ mong mọi người đừng xuyên tạc hay ý kiến điều gì nếu như mọi người không biết 100% sự thật của câu chuyện! Vì trên đời luôn có những bất công, luôn tồn tại những điều chúng ta không mong muốn, hãy chấp nhận nó và mạnh mẽ bước qua!

Tôi và Hải - Chúng tôi đang làm thủ tục ly hôn!

Chúng tôi chia tay trong sự văn minh và tôn trọng nhau!

Chúng tôi vẫn là những đồng sự trong công việc, những người bạn trong cuộc sống, dành cho nhau sự yêu thương như người trong một gia đình. Chúng tôi vẫn làm tất cả để Kỳ Kỳ - tình yêu nhỏ của chúng tôi lớn lên hạnh phúc nhất có thể!

Dù chia tay, chúng tôi vẫn dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất có thể, vì chúng tôi vẫn có một vị trí quan trọng trong lòng của mỗi người!

Về công việc, Châu vẫn sẽ tiếp tục làm quản lý cho Hải, không có gì thay đổi!

Chúng tôi vẫn sẽ kề vai sát cánh leo lên những đỉnh núi mới trong sự nghiệp!

Những ai đã và đang yêu thương, ủng hộ Hải trong suốt thời gian qua, hãy tiếp tục làm điều đó!

Vì chuyện cá nhân không thể làm thay đổi một điều, Lâm Vinh Hải - thật sự là một người nghệ sĩ tài năng, có tâm với nghề, và xứng đáng được thành công!

Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh!

Cuối cùng, bằng tất cả tình cảm, tôi muốn dành một lời cám ơn rất lớn đến gia đình, bạn bè, những người anh, những người em đã bên Châu và ủng hộ Châu trong thời gian vừa qua!

Cám ơn mọi người!

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu và con gái Kỳ Kỳ
Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu và con gái Kỳ Kỳ
Từ sau khi trở thành quán quân cuộc thi So you think you can dance, Lâm Vinh Hải đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp của mình. Trong đó, không thể thiếu sự hậu thuẫn và hỗ trợ của vợ phía sau để anh vững vàng phát triển con đường sự nghiệp của mình.
Từ sau khi trở thành quán quân cuộc thi "So you think you can dance", Lâm Vinh Hải đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp của mình. Trong đó, không thể thiếu sự hậu thuẫn và hỗ trợ của vợ phía sau để anh vững vàng phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Với những chia sẻ này cho thấy, cặp đôi đã có những hành xử rất văn minh, mặc dù không còn gắn bó trên phương diện tình cảm vợ chồng nhưng vẫn là những người luôn biết yêu thương, tôn trọng lẫn nhau trong cuộc sống lẫn công việc.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, những người đã gắn bó với cả 2 vợ chồng trong suốt nhiều năm qua cảm thấy tiếc về sự đổ vỡ lần này của cả hai.

Băng Châu

Lâm Vinh Hải và vợ chia tay sau 11 năm gắn bó - 4