Lại một siêu mẫu “đua” mốt khoe bụng

(Dân trí) - Sau sự kiện Hedi Klum, Britney Spears rồi Laetitia Casta thi nhau khoe bụng bầu trên các tạp chí nổi tiếng, không chịu lép vế “đàn em”, siêu mẫu Linda Evangelista - người đã có mối tình nổi tiếng với chàng thủ môn đội tuyển Pháp Barthez cũng “đua” lên trang nhất Vogue để khoe bụng.

Siêu mẫu 41 tuổi này tỏ ra không một chút lo lắng gì về thân hình bà bầu của mình, và cô vẫn tự tin rằng mình sẽ có những bức ảnh của một siêu mẫu chuyên nghiệp trên Vogue tháng 8.

 

“Không phải tôi thích chơi trội bằng việc có bầu mà không có chồng. Nhưng tôi tin chắc, dù chỉ một mình, tôi cũng sẽ làm tất cả để mọi thứ trở nên tốt đẹp và êm ả hơn. Tôi vẫn tập luyện yoga hàng ngày”, cô tâm sự với trang web Associated Press.

 

Siêu mẫu người Canada này cũng không ngại tuyên bố, cô sẽ trở lại sàn catwalk sau khi sinh chỉ bởi vì đó là điều cô muốn.

 

“Khi tôi 12 tuổi, tôi ước mình sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, và tôi cũng đã thực hiện được điều ước đó. Còn chuyện trở thành một ngôi sao nhạc rock thì chắc chắn là không được rồi vì tôi không biết hát. Nhưng tôi nghĩ, việc làm thế nào để trở thành một siêu mẫu thì chắc chắn là tôi biết”, cô nói.

 

Lại một siêu mẫu “đua” mốt khoe bụng - 1

Linda Evangelista (bên trái). 

 

Hiện Evangelista vẫn còn đang độc thân. Cô từng có một cuộc hôn nhân kéo dài từ năm 1987 đến 1992 với Gerald Marie - giám đốc một công ty người mẫu.

 

“Tôi sẽ có rất nhiều con trong cuộc đời của mình, điều đó là chắc chắn đấy”, Evangelista phát biểu trên tạp chí Mail on Sunday của Anh.

 

Linda Evangelista cùng thế hệ với hàng loạt siêu mẫu đình đám như: Cindy Crawford, Naomi Campbell và Christy Turlington. Năm 1998, cô đã chuyển sang kinh doanh.

 

Nhưng đến năm 2001 cô trở lại với sàn catwalk và hiện nay cô là gương mặt quảng cáo cho hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới MAC.

Chúng ta sẽ cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh khi Linda Evangelista còn thon thả:

Lại một siêu mẫu “đua” mốt khoe bụng - 2

Lại một siêu mẫu “đua” mốt khoe bụng - 3

Lại một siêu mẫu “đua” mốt khoe bụng - 4

Lại một siêu mẫu “đua” mốt khoe bụng - 5
 

Thu Thy
Theo People

Đang được quan tâm