Lady Gaga được yêu cầu mặc trang phục rau diếp

(Dân trí) - Lady Gaga từng mặc một bộ váy làm từ thịt khi tham dự lễ trao giải MTV 2010. Vậy bạn nghĩ sao nếu cô nàng sẽ diện một bộ trang phục làm từ rau diếp trong tương lai?

Lady Gaga - cô ca sĩ nổi tiếng từng gây sốc với chiếc váy làm từ thịt mặc tại lễ trao giải MTV 2010 - đã nhận lời biểu diễn tại một khách sạn năm sao ở New Delhi, Ấn Độ vào chủ nhật tuần này.

 

Trong một bức thư gửi cho ca sĩ, các thành viên của tổ chức bảo vệ quyền động vật (PETA) Ấn Độ cho biết họ hi vọng Lady Gaga sẽ tôn trọng sự tôn kính của đất nước này đối với động vật bằng cách ăn chay trong suốt thời gian chuyến thăm và chấp nhận mặc bộ trang phục làm từ rau diếp nhằm mục đích nâng cao tầm quan trọng của việc không ăn thịt.

 
Lady Gaga được yêu cầu mặc trang phục rau diếp - 1

Lady Gaga với trang phục gây sốc làm từ thịt

 

Đại diện của PETA Ấn Độ cho hay: “Nếu cô ấy đồng ý, chúng tôi sẽ làm cho cô ấy một chiếc áo choàng dài hoàn toàn bằng rau diếp. Chắc chắn trang phục này sẽ rất gợi cảm. Sẽ có nhân viên hỗ trợ phun nước lên rau diếp để rau không bị héo”. Bộ trang phục bằng lá rau sẽ mất khoảng 5 - 6 tiếng để hoàn thiện trên cơ thể của Lady Gaga.

 

Vào đầu năm nay, trong một cuộc phỏng vấn với chương trình trò chuyện trên truyền hình, Lady Gaga cho biết cô muốn hòa mình vào nền văn hóa nước này bằng việc tham gia vào một khóa học nấu món ăn Ấn Độ.

 

Minh Hà

Theo News