Lã Thanh Huyền quý phái “sánh đôi” cùng Thanh Sơn lịch lãm

Hà Tùng Long

(Dân trí) - Mới đây, cặp diễn viên “Tình yêu và tham vọng” sánh đôi cùng nhau tại một sự kiện. Cả hai khoác tay nhau đầy thân thiết và gần gũi.

Lã Thanh Huyền quý phái “sánh đôi” cùng Thanh Sơn lịch lãm - 1

Sau bộ phim "Tình yêu và tham vọng", tên tuổi Lã Thanh Huyền được nhắc đến mỗi ngày trên truyền thông. Cô cũng xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện quy tụ nhiều gương mặt "hot" của showbiz.

Lã Thanh Huyền quý phái “sánh đôi” cùng Thanh Sơn lịch lãm - 2

Với vai Tuệ Lâm trong "Tình yêu và tham vọng", Lã Thanh Huyền đã chứng minh cho mọi người thấy, cô ít đóng phim nhưng đã đóng là sẽ để lại dấu ấn. Ngay khi phim đang phát sóng, vai Tuệ Lâm được đề cử và lọt vào top đề cử Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020.

Lã Thanh Huyền quý phái “sánh đôi” cùng Thanh Sơn lịch lãm - 3

Sau khi kết thúc bộ phim, Lã Thanh Huyền và Thanh Sơn trở nên thân thiết. Cả hai không ngần ngại trêu đùa hoặc khoác tay nhau xuất hiện giữa đám đông. Ngoài đời, cả hai đều là những người vui vẻ, hướng ngoại và cởi mở.

Lã Thanh Huyền quý phái “sánh đôi” cùng Thanh Sơn lịch lãm - 4

Trong mắt Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn là một cậu em rất đáng yêu. Bất kỳ lúc nào nam diễn viên xuất hiện ở đoàn phim, không khí cũng náo nhiệt và vui vẻ. Điều này khác hẳn với Nhan Phúc Vinh - một người hơi trầm tính, ít nói và lạnh lùng.

Lã Thanh Huyền quý phái “sánh đôi” cùng Thanh Sơn lịch lãm - 5

Gặp gỡ nhau tại sự kiện, Lã Thanh Huyền và Thanh Sơn vẫn vui vẻ như khi đóng phim cùng nhau. Cả hai hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân trong vai trò khách mời. 

Lã Thanh Huyền quý phái “sánh đôi” cùng Thanh Sơn lịch lãm - 6

Lã Thanh Huyền quý phái với "nguyên cây" hàng hiệu, Ngọc Hân cũng toát lên vẻ sang trọng của một quý cô.

Lã Thanh Huyền quý phái “sánh đôi” cùng Thanh Sơn lịch lãm - 7

Ngọc Hân, Lã Thanh Huyền cùng sánh đôi bên Thanh Sơn và ca sĩ Lê Hiếu.