La Gia Lương đưa vợ sắp cưới về Hồng Kông

(Dân trí) - Dịp lễ tình nhân vừa rồi, La Gia Lương đã đưa cô vợ sắp cưới, nữ diễn viên Trung Quốc Tô Nham, về Hồng Kông ra mắt bố mẹ. Tối qua 18/2, các tay săn ảnh tại Hồng Kông đã “chộp” được hình ảnh đời thường của cặp đôi này.

La Gia Lương đính hôn với nữ diễn viên Trung Quốc Tô Nham vào cuối tháng 1/2009, gần 5 tháng sau khi hoàn tất thủ tục li dị với người vợ trước. La Gia Lương và Tô Nham bắt đầu hẹn hò từ khi hai người hợp tác chung trong một bộ phim truyền hình, sản xuất năm 2008.

 

Vào dịp Valentine vừa rồi, La Gia Lương phải trở về Hồng Kông để quay bộ phim truyền hình mới The Grand Entrepreneur của đài TVB (Hồng Kông). Vì không muốn phải xa cô vợ xinh đẹp trong ngày lễ tình yêu nên La Gia Lương đã quyết định đưa Tô Nham về Hồng Kông cùng anh, đồng thời đưa cô đi giới thiệu với bạn bè, người thân tại quê nhà.
 
La Gia Lương đưa vợ sắp cưới về Hồng Kông - 1
La Gia Lương và vợ sắp cưới Tô Nham đã trở về Hồng Kông từ hôm 13/2.

 

Gần một tuần kể từ khi bay về Hồng Kông, La Gia Lương chưa thể đưa vợ sắp cưới đi chơi vì còn bận quay phim nên tối qua 18/2, anh đã quyết định “bù đắp” cho Tô Nham bằng cách dẫn cô đi ăn uống và mua sắm cùng gia đình.

 

Đầu tiên, La Gia Lương đưa Tô Nham và bố mẹ anh đi ăn lẩu tại một nhà hàng Trung Quốc. Sau đó, bố mẹ anh bắt xe taxi về trước còn hai vợ chồng La Gia Lương tiếp tục dạo một vòng quay siêu thị và các trung tâm mua sắm để mua đồ ăn và một số vật dụng.
 
La Gia Lương đưa vợ sắp cưới về Hồng Kông - 2

 

Vợ sắp cưới Tô Nham của La Gia Lương trông rất trẻ trung và hạnh phúc bên cạnh “ông xã” tương lai. Cô diện một chiếc quần ngắn, đi bốt cao khoe đôi chân dài, trắng muốt.

 

Bất chấp những ánh nhìn đầy tò mò của những thợ săn ảnh bên kia đường, La Gia Lương và Tô Nham vẫn rất quấn quýt. Các thợ săn ảnh phát hiện ra trên ngón tay áp út của La Gia Lương và Tô Nham là cặp nhẫn đính hôn của hai người.
 
La Gia Lương đưa vợ sắp cưới về Hồng Kông - 3
 
La Gia Lương đưa vợ sắp cưới về Hồng Kông - 4
La Gia Lương đưa vợ sắp cưới và bố mẹ đi ăn tại nhà hàng, tối 18/2

La Gia Lương đưa vợ sắp cưới về Hồng Kông - 5
La Gia Lương đi sau cùng mẹ của anh, còn
vợ sắp cưới của anh Tô Nham thì hộ tống bố anh.

La Gia Lương đưa vợ sắp cưới về Hồng Kông - 6


La Gia Lương đưa vợ sắp cưới về Hồng Kông - 7
Sau đó, La Gia Lương đưa Tô Nham đi mua sắm

La Gia Lương đưa vợ sắp cưới về Hồng Kông - 8
Hai người đeo kính đôi, trò chuyện rất vui vẻ

La Gia Lương đưa vợ sắp cưới về Hồng Kông - 9


La Gia Lương đưa vợ sắp cưới về Hồng Kông - 10

La Gia Lương và Tô Nham dự định tổ chức đám cưới trong năm nay.

 

Mi Vân

Theo On

Đang được quan tâm