Kwon Sang Woo và Song Seung Heon: Tái ngộ!

(Dân trí) - Trong ấn phẩm tháng 11/2007 của tạp chí Movies (Hàn Quốc), độc giả sẽ được gặp lại Kwon Sang Woo và Song Seung Heon. Cả hai cùng có mặt trong danh sách 10 ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất Hàn Quốc do tạp chí Koreatimes của xứ Hàn bình chọn.

Đây là một trong những hoạt động nhằm quảng bá cho bộ phim nhựa Destiny (Định mệnh) của đạo diễn Kim Hea Gon mà cả hai anh chàng điển trai này cùng góp mặt. Bộ phim bắt đầu bấm máy từ cuối tháng 5/2007 và đang trong công đoạn nước rút để trình làng vào cuối năm 2008 này.

 

Trong làng giải trí, Song Seung Heon và Kwon Sang Woo đã được biết đến là một đôi bạn rất thân thiết. Lần hợp tác gần đây nhất của hai người là bộ phim truyền hình Sad Sonata (Chuyện tình buồn).

 

Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị bỏ dở do Song Seung Heon phải đột ngột lên đường đi nghĩa vụ quân sự vào năm 2004. Do vậy, việc Kwon Sang Woo và Song Seung Heon cùng góp mặt trong Destiny đã thu hút sự chú ý của dư luận ngay từ ngày phim bắt đầu bấm máy.

 

Kwon Sang Woo và Song Seung Heon: Tái ngộ! - 1

Song Seung Heon (trái) và Kwon Sang Woo cùng

tái xuất trong bộ phim nhựa "Destiny" (Định mệnh).

 

Destiny là một câu chuyện đẹp về tình bạn, cuộc chiến giữa lòng tham và tình yêu, xoay quanh cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp của bốn người bạn thân. Trong Destiny, Kwon Sang Woo sẽ vào vai Jo Chul Joong, một con người đáng thương, không thể thoát khỏi những ràng buộc và định đoạt của số phận. Anh có khát vọng sống, khát vọng cống hiến, nhưng không gặp thời và rồi đã phải chấp nhận một kết cục đáng thương.

 

Kwon Sang Woo và Song Seung Heon: Tái ngộ! - 2

 Song Seung Heon (trái) và Kwon Sang Woo

trên bìa tạp chí Movies (Hàn Quốc), số tháng 11/2007.

 

Đạo diễn Kim Hea Gon tiết lộ, Destiny sẽ đánh dấu sự lột xác hoàn toàn của cả Kwon Sang Woo và Song Seung Heon bởi cả hai sẽ thoát khỏi dạng nhân vật bảnh bao tước đây để trở thành những tay anh chị mạnh mẽ và kiên cường. Riêng với Song Seung Heon, Destiny (Định mệnh) có ý nghĩa đặc biệt hơn cả bởi phim đánh dấu sự trở lại của anh sau hơn 2 năm vắng bóng trên màn ảnh.

 

Kwon Sang Woo và Song Seung Heon: Tái ngộ! - 3

Song Seung Heon trở lại sau hơn 2 năm

vắng bóng trên mành ảnh. 

 

Chính sức hút của Kwong Sang Woo và Song Seung Heon mà hiện tại nàh sản xuất đã nhận được nhiều lời đề nghị mua bản quyền trình chiếu bộ phim. Tới nay, các nhà nhập khẩu phim Nhật Bản đã đề nghị mua bản quyền trình chiếu bộ phim  này với mức giá tối thiểu là 2 triệu USD.

 

Ngoài Kwon Sang Woo và Song Seung Heon, bộ phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên Ji Sung và Kim In Won. Đạo diễn Kim tỏ ra rất tin tưởng về khả năng thành công của bộ phim, ông tiết lộ: “Chúng ta sẽ rất bất ngờ trước khả năng diễn xuất của các diễn viên chính”.

 

Kwon Sang Woo và Song Seung Heon: Tái ngộ! - 4

Đạo diễn của "Destiny" hứa hẹn, cả Song Seung Heon....

 

Kwon Sang Woo và Song Seung Heon: Tái ngộ! - 5

 .... và Kwon Sang Woo sẽ cùng "lột xác" trong bộ phim này!

 

Mi Vân

Theo Movies