Kwon Sang Woo đột ngột huỷ vai

(Dân trí) - Nhà sản xuất và người hâm mộ đã rất thất vọng khi biết tin nam diễn viên Hàn Quốc Kwon Sang Woo đã rút khỏi dự án điện ảnh “My Love By My Side”. Bạn diễn của Kwon trong phim là nữ diễn viên xinh đẹp Ha Ji Won.

Sau khi kết hôn hồi cuối tháng 9 vừa rồi, Kwon Sang Woo cho biết, anh sẽ tham gia bộ phim nhựa My Love By My Side, bộ phim dự kiến bấm máy trong tháng 11 tới. Tuy nhiên, vào cuối tuần vừa rồi, nam diễn viên điển trai này đã đột ngột tuyên bố rút khỏi dự án.

 

Đại diện nhà sản xuất bộ phim My Love By My Side bức xúc phát biểu: “Kwon Sang Woo không giải thích lý do rút khỏi dự án này. Chúng tôi thực sự rất thất vọng”. Hiện, đoàn làm phim đang gấp rút tìm kiếm diễn viên mới thế chân cho Kwon Sang Woo để kịp tiến độ bấm máy vào tháng sau của bộ phim.

 

Kwon Sang Woo đột ngột huỷ vai - 1

Kwon Sang Woo rút khỏi dự án My Love By My Side

mà không giải thích lý do.

 

Thời gian này, Kwon Sang Woo đang có mặt tại Tokyo (Nhật Bản) để tham dự buổi họp mặt với người hâm mộ xứ sở hoa anh đào. Tại buổi họp mặt người hâm mộ Nhật Bản hôm 25/10 vừa rồi, Kwon Sang Woo “bật mí”: “Tôi sẽ không tham gia dự án điện ảnh nào, sắp tới, tôi sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ. Vì những khán giả hâm mộ, tôi sẽ cố gắng chuẩn bị thật chu đáo cho dự án lần này. Bộ phim truyền hình mà tôi sắp tham gia sẽ bắt đầu lên sóng vào đầu năm sau. Ngay khi trở lại Hàn Quốc, tôi sẽ đưa ra thông báo chính xác về dự án này”.

 

Kwon Sang Woo đột ngột huỷ vai - 2

  Kwon Sang Woo khẳng định, dự án tiếp theo

mà anh tham gia là một bộ phim truyền hình

 

Kwon Sang Woo kết hôn với cựu hoa hậu Hàn Quốc Son Tae Young từ cuối tháng 9 vừa rồi và trong khoảng một tháng nay, nam diễn viên này vẫn chưa trở lại với phim trường. Hoạt động mới nhất của anh chính là buổi gặp mặt người hâm mộ Nhật Bản hôm 25/10 vừa rồi.

 

Trưa ngày 24/10, Kwon Sang Woo có mặt tại sân bay Narita (Nhật Bản). Anh rất ngạc nhiên khi thấy khoảng 2.500 người hâm mộ Nhật Bản đã chờ sẵn tại sân bay để đón Kwon Sang Woo. Nam diễn viên Hàn Quốc cho biết, anh rất xúc động khi nhận được những lời chúc mừng hạnh phúc từ người hâm mộ Nhật Bản và tình cảm mà họ dành cho anh trong buổi gặp gỡ.

 

Kwon Sang Woo đột ngột huỷ vai - 3

 

Kwon Sang Woo đột ngột huỷ vai - 4
 

Kwon Sang Woo đột ngột huỷ vai - 5
 

Kwon Sang Woo đột ngột huỷ vai - 6
 Kwon Sang Woo tại buổi họp mặt người hâm mộ Nhật Bản,

tại Tokyo (Nhật Bản), hôm 25/10.

 

Mi Vân

Theo Newsen