Kinh ngạc ngắm nhà thiết kế 72 tuổi Vera Wang khoe thân hình "lá liễu"

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Nhà thiết kế váy cưới hàng đầu thế giới Vera Wang sở hữu dáng vóc thanh mảnh như siêu mẫu. Bà cũng trẻ trung đáng kinh ngạc dù đã ở tuổi U80.

Vera Wang trẻ trung trên truyền hình

Kinh ngạc ngắm nhà thiết kế 72 tuổi Vera Wang khoe thân hình lá liễu - 1

Nhà thiết kế váy cưới hàng đầu thế giới Vera Wang khiến fans choáng ngợp bởi vẻ ngoài trẻ trung, thon gọn đáng ngưỡng mộ. Vera Wang liên tục tung ảnh như "gái đôi mươi" trên trang Instagram cá nhân.

Kinh ngạc ngắm nhà thiết kế 72 tuổi Vera Wang khoe thân hình lá liễu - 2

Liên tục tung ảnh gợi cảm, làm người mẫu cho những thiết kế của chính mình, Vera Wang, 72 tuổi nói, bà không nghĩ sẽ nhận được nhiều tin nhắn trên Instagram tới vậy.

Kinh ngạc ngắm nhà thiết kế 72 tuổi Vera Wang khoe thân hình lá liễu - 3

Vera Wang sở hữu dáng vóc thanh mảnh và rất nhiều fans đã hỏi nhà thiết kế về thực đơn của bà mỗi ngày. Nhà thiết kế tài năng cho biết, bà uống Coca loại dành cho người ăn kiêng, làm việc, ngủ, uống cocktail vodka và không ra nắng quá nhiều.

Vera Wang chia sẻ về thời trang và cuộc sống

Kinh ngạc ngắm nhà thiết kế 72 tuổi Vera Wang khoe thân hình lá liễu - 4

Mặc dù có vẻ ngoài hoàn mỹ, Wang cũng giống như những người khác, thường cảm thấy áp lực về ngoại hình nên phải chăm tập thể dục. Nhà thiết kế thời trang thừa nhận rằng các đồng nghiệp "cực kỳ thon thả" đã khiến bà phải tập thể dục hầu hết các ngày trong tuần.

Kinh ngạc ngắm nhà thiết kế 72 tuổi Vera Wang khoe thân hình lá liễu - 5

Trên trang cá nhân, Wang đã chia sẻ rất nhiều bài viết về việc tập thể dục. Bà vẫn duy trì thói quen đó trong thời gian xảy ra đại dịch Covid-19. Bà thường tập tạ để cơ bắp săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Kinh ngạc ngắm nhà thiết kế 72 tuổi Vera Wang khoe thân hình lá liễu - 6

Wang cũng thích chơi golf: "Tôi không phải là người thích tập thể dục nhưng tôi thích chơi golf. Tôi chơi không xuất sắc nhưng nhiệt tình".

Kinh ngạc ngắm nhà thiết kế 72 tuổi Vera Wang khoe thân hình lá liễu - 7

Khi nói đến thức ăn, Wang luôn duy trì chế độ ăn uống cân bằng. Bà nói: "Tôi thích sashimi với gạo lứt và rau. Cơm gà và bông cải xanh hoặc salad atiso với cá".

Kinh ngạc ngắm nhà thiết kế 72 tuổi Vera Wang khoe thân hình lá liễu - 8

Nhà thiết kế siêu thanh mảnh nói thêm, bà vẫn ăn vặt kẹo, ngũ cốc, khoai tây chiên. Vera Wang khuyên fans không nên nhịn đói để giảm cân bởi "bạn cần đồ ăn để nuôi dưỡng não của mình".

Vera Wang thon thả đáng kinh ngạc