Thứ ba, 29/08/2017 - 15:35

Kim Tae Hee được “ông xã” đưa đi nghỉ trước khi sinh con

Dân trí

Tờ Dispatch của Hàn Quốc đưa tin, cặp sao nổi tiếng của Hàn Quốc - Bi (Rain) và Kim Tae Hee hiện đang du lịch tại Ý cùng nhau. Bi (Rain) muốn đưa vợ đi chơi châu Âu trước khi Kim Tae Hee nghỉ sinh con.

Bi (Rain) nắm tay Kim Tae Hee tại sân bay

Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đang mang thai khoảng 7 tháng. Thời gian vừa qua, cô nghỉ ngơi hoàn toàn để tập trung chăm sóc bản thân và đứa con trong bụng. Cô thỉnh thoảng tham dự một số sự kiện hoặc ghi hình quảng cáo cho một vài nhãn hiệu.


Bi (Rain) đang đưa vợ đi du lịch tại Ý trước khi cô nghỉ sinh con.

Bi (Rain) đang đưa vợ đi du lịch tại Ý trước khi cô nghỉ sinh con.

Trong thai kỳ, Kim Tae Hee vẫn rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Chính vì thế, cô không từ bỏ sở thích đi du lịch. Hiện tại, hai vợ chồng cô đang đi nghỉ tại Ý. Bố chồng của Kim Tae Hee cũng có mặt trong chuyến đi này cùng hai vợ chồng cô.

Mục đích chuyến đi này là để Kim Tae Hee thoải mái tinh thần và tận hưởng quãng thời gian son rỗi còn lại trước khi bận rộn với một đứa trẻ mới chào đời. Một số fan đã nhận ra Kim Tae Hee và Bi (Rain) tại Ý và chụp ảnh hai người rồi đăng tải trên trang cá nhân. Người này cho biết, bụng bầu của Kim Tae Hee đã khá rõ rệt.


Fan cho biết, Kim Tae Hee đang mang thai 7 tháng và đã ra dáng một bà bầu.

Fan cho biết, Kim Tae Hee đang mang thai 7 tháng và đã ra dáng một bà bầu.

Được biết, sau chuyến đi chơi tại Ý, Kim Tae Hee và Bi (Rain) sẽ bay sang Mỹ. Mục đích chuyến đi tới Mỹ của Bi (Rain) là vì công việc nhưng anh muốn mang vợ theo. Hiện tại, nữ diễn viên Kim Tae Hee đang mang thai những tháng cuối và chuẩn bị nghỉ ngơi để chờ ngày lâm bồn.

Bi (Rain) và Kim Tae Hee làm đám cưới tại Seoul, Hàn Quốc vào hồi đầu năm 2017 sau 5 năm hò hẹn. Hôn lễ của họ diễn ra khép kín và ấm áp với sự góp mặt của những người thân và bạn bè thân thiết trong làng giải trí. Tháng 5 vừa rồi, Kim Tae Hee xác nhận thông tin cô mang thai 15 tuần với truyền thông xứ Hàn.

Mi Vân
Theo Pop