Kim Kardashian tham vọng kinh doanh trang phục trẻ em

(Dân trí) - Chưa xuất hiện thường xuyên tại các sự kiện nhưng ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã nung nấu ý định trở thành bà chủ của một nhãn hiệu thời trang dành cho trẻ em, mang tên đứa con gái mới chào đời của cô.

Kim luôn tỏ ra là một ngôi sao nhanh nhạy và biết cách đánh bóng tên tuổi mình. Kể từ khi sinh con gái đầu lòng, người đẹp chưa xuất hiện tại các sự kiện nhưng đã lên kế hoạch kinh doanh từ từ tên tuổi của con gái mới chào đời. Người đẹp sẽ trở thành bà chủ của một nhãn hiệu thời trang dành cho em bé.
 
Kim thổ lộ với bạn bè ý định kinh doanh thời trang dành cho trẻ em
Kim thổ lộ với bạn bè ý định kinh doanh thời trang dành cho trẻ em

 

Nhà thiết kế Lloyd Klein, bạn thân của Kim, đã tiết lộ điều này với báo giới. “Tôi đảm bảo rằng, cô ấy sẽ kinh doanh các sản phẩm thời trang dành cho trẻ em”, Lloyd nói với tờ New York Daily News. Cô Lloyd cũng bày tỏ mong muốn được thấy cô con gái cưng của Kim và rapper Kanye West sẽ xuất hiện trên poster quảng cáo của các sản phẩm này.

 

Một nguồn tin cho biết, Kayne lại không mấy ủng hộ kế hoạch của Kim và anh mong muốn, cô con gái mới chào đời hồi tháng 6 của mình có một cuộc sống riêng tư bình thường như mọi đứa trẻ khác. Lloyd Klein cũng kinh doanh các sản phẩm thời trang dành cho trẻ em và mong muốn được cộng tác với ngôi sao truyền hình thực tế 32 tuổi.
 
7 tuần sau khi sinh con gái đầu lòng, Kim sẽ xuất hiện trở lại trên truyền hình
7 tuần sau khi sinh con gái đầu lòng, Kim sẽ xuất hiện trở lại trên truyền hình
 
Sự biến mất của Kim suốt 2 tháng qua khiến các fan của cô hết sức tò mò và mong mỏi chờ đợi. Họ cũng bày tỏ mong muốn được thấy diện mạo con gái của Kim và Kayne. Kim trở thành một ngôi sao sau khi sê-ri phim truyền hình thực tế về gia đình cô lên sóng và nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhờ thành công của show truyền hình này, Kim còn kinh doanh trong một số lĩnh vực khác.
 
Vy Vy