Kim Kardashian “hớ hênh” trên Playboy

(Dân trí) - Với những hình ảnh nóng bỏng và “hớ hênh” trên tạp chí Playboy số tháng 12 tới, chắc chắn cô nàng nổi tiếng với vòng ba “cỡ bự” Kim Kardashian sẽ còn được khao khát nhiều hơn thời điểm cuốn băng sex của cô và anh chàng ca sĩ Ray J bị phát tán trên mạng.

Người đẹp Kim Kardashian từng được biết đến với vai trò là một nhà thiết kế thời trang, bạn thân của cô nàng giàu có Paris Hilton và nổi tiếng khắp nước Mỹ nhờ vụ bê bối băng sex với chàng ca sĩ da màu Ray J.  Mới đây, Kim đã chấp nhận lời đề nghị hấp dẫn của ông trùm Hugh Hefner khỏa thân hoàn toàn trên tạp chí Playboy số tháng 12/2007.

 

Trên trang bìa tạp chí Playboy số tháng 12 này Kim Kardashian xuất hiện với hình ảnh rất gợi cảm với bộ cánh màu đỏ rực bé xíu và không thể che nổi vòng một khổng lồ của mình. Tuy nhiên, những trang bên trong Kim chỉ làm bạn với những chiếc áo mỏng manh cho đến khi chỉ còn cô với những chuỗi dây chuyền hạt trai và đá quý trên người.

 

Ông chủ của Hugh Hefner hy vọng rằng, ấn phẩm số tháng 12 của Kim Kardashian sẽ nối bước thành công của huyền thoại Marilyn Monroe trở thành một trong những ấn phẩm có số lượng tiêu thụ lớn nhất lịch sử.

 

Playboy của Hugh Hefner chuyên gọi mời những ngôi sao nữ nổi tiếng trong mọi lĩnh vực như điện ảnh, thời trang… với giá cao để họ xuất hiện “mát mẻ” trên tạp chí của mình. Được biết, tạp chí này ra mắt độc giả đều đặn mỗi tháng một lần.

 

Và bây giờ đã đến lúc chúng ta chiêm ngưỡng một số những hình ảnh được xem là kín đáo nhất của Kim trên Playboy số tháng 12/2007:

 

Kim Kardashian “hớ hênh” trên Playboy - 1

 

Kim Kardashian “hớ hênh” trên Playboy - 2

 

Kim Kardashian “hớ hênh” trên Playboy - 3

 

Kim Kardashian “hớ hênh” trên Playboy - 4

 

Kim Kardashian “hớ hênh” trên Playboy - 5

 

Kim Kardashian “hớ hênh” trên Playboy - 6
 

 

Kin Trần
Theo Faded