Kim Joon của “Boys Over Flowers” bị nhiễm cúm A/H1N1

(Dân trí) - Nam diễn viên kiêm ca sĩ xứ Hàn Kim Joon, từng nổi tiếng qua bộ phim truyền hình thần tượng “Boys Over Flowers” đã xét nghiệm dương tính với virus cúm A/H1N1. Hiện tại, Kim Joon đang được điều trị bằng vắc-xin Tamiflu và nghỉ ngơi tại nhà.

 

  
Kim Joon của “Boys Over Flowers” bị nhiễm cúm A/H1N1 - 1
Nam diễn viên kiêm ca sĩ xứ Hàn Kim Joon
 

Thông tin Kim Joon nhiễm cúm được người đại diện của anh thông báo trong một chương trình truyền hình, hôm qua 26/11. Việc nhiễm cúm A/H1N1 làm ảnh hưởng rất nhiều tới kế hoạch làm việc vào cuối tháng này và đầu tháng tới của Kim Joon.

 

Theo kế hoạch, Kim Joon sẽ bay tới Philippines và nán lại đây trong 2 ngày một đêm để tham gia một buổi họp báo, kể từ 30/11. Hiện công ty quản lý của Kim Joon đang theo dõi tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ xứ Hàn và cân nhắc có để Kim Joon tới Philippines nữa hay không.
 
Kim Joon của “Boys Over Flowers” bị nhiễm cúm A/H1N1 - 2
Kim Joon từng có mặt tại Việt Nam, hồi tháng 10/2009.

 

Kim Joon tới Philippines để tuyên truyền cho một dự án truyền hình do Hàn Quốc và Philippines phối hợp thực hiện. Kim Joon được chọn là đại sứ quảng cáo cho chương trình Korea-Philippine TV Content Showcase & Media Forum, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị giữa Hàn Quốc và Philippines. Chương trình này sẽ diễn ra tại khách sạn Hyatt tại Manilla vào ngày 30/11 tới.

 

Ngoài ra, Kim Joon còn được mời tham dự lễ trao giải do khán giả truyền hình bình chọn, do đài truyền hình ABS-CBN của Philippines thực hiện. Kim Joon hiện rất được lòng các fan yêu điện ảnh tại Philippines sau khi bộ phim truyền hình Boys Over Flowers được trình chiếu tại quốc gia Đông Nam Á này.

 

Kim Joon là thành viên của nhóm nhạc T Max  kể từ năm 2007. Năm 2009, anh nhận lời tham gia bộ phim truyền hình thần tượng Boys Over Flowers và nhanh chóng nổi tiếng. Sau vai diễn đầu tiên này, Kim Joon được mời tham gia một vở nhạc kịch và làm khách mời trong show thực tế The Invincible Baseball Team.

 

Mi Vân

Theo Kbites

Đang được quan tâm