Kim Hyun Joo cũng gia nhập “Hana Yori Dango”

(Dân trí) - Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Hyun Joo, người từng nổi danh với bộ phim truyền hình <i>Giày thủy tinh</i>, vừa mới nhận lời tham gia bộ phim <i>Boys Before Flowers</i>, phiên bản phim truyền hình <i>Con nhà giàu</i> của Hàn Quốc.

Kế hoạch thực hiện bộ phim truyền hình Boys Before Flowers, chuyển thể từ cuốn truyện tranh nổi tiếng Hana Yori Dango (Con nhà giàu) của Nhật Bản, được thông báo từ cuối năm 2007 nhưng phải tới tháng 10 vừa rồi, danh sách diễn viên trong phim mới được công bố.

 

Hana Yori Dango là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật, được yêu thích đặc biệt tại châu Á. Bộ truyện này đã được các nhà làm phim Đài Loan và Nhật Bản đưa lên màn ảnh nhỏ, trong đó, phải kể tới hai phần ăn khách của Vườn Sao Băng. Do vậy, khi các nhà làm phim của Hàn thông báo kế hoạch thực hiện Boys Before Flowers, báo giới châu Á đã dành sự quan tâm đặc biệt cho bộ phim này.

 

Sau khi “Barbie xứ Hàn” Han Chae Young thông báo sẽ tham gia bộ phim Boys Before Flowers, nữ diễn viên Kim Hyun Joo cũng báo tin cô đã nhận lời gia nhập đoàn làm phim Boys Before Flowers.

 

Kim Hyun Joo cũng gia nhập “Hana Yori Dango” - 1

Có ý kiến cho rằng, vẻ ngoài của Kim Hyun Joo quá hiền

so với nhân vật Tsubaki trong truyện Hana Yori Dango

 

Kim Hyun Joo sẽ đảm nhiệm vai Tsubaki, chị của nhân vật nam chính Doumyouji Tsukasa trong bộ truyện Hana Yori Dango. Trong phim Boys Before Flowers, nhân vật của Kim Hyun Joo được đổi tên là Gu Jun Hee, một cô gái mạnh mẽ, nghị lực và đa tài, sinh trưởng trong một gia đình giàu có. Vì cha mẹ bận rộn với công việc kinh doanh nên Gu Jun Hee phải đảm nhiệm việc chăm sóc và nuôi dạy cậu em trai bướng bỉnh.

 

Bộ phim truyền hình Boys Before Flowers sẽ lên sóng đài KBS vào tháng 12 tới với sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như Goo Hye Sun, Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bun, Kim Joon. Han Chae Young và Kim Jung Hoon là hai nhân vật “già dặn” nhất trong dàn diễn viên chính của bộ phim này.

 

Kim Hyun Joo cũng gia nhập “Hana Yori Dango” - 2

Cùng Han Chae Young, Kim Hyun Joo là những diễn viên

già dặn nhất trong đoàn làm phim Boys Before Flowers 

 

Kim Hyun Joo gia nhập làng giải trí khi còn khá trẻ (17 tuổi) trong vai trò người mẫu quảng cáo, người mẫu ảnh và người mẫu minh họa trong các video clip. Nhờ gương mặt hồn nhiên, ngây thơ, Kim Hyun Joo hay được giao những vai diễn ngoan hiền, trong sáng.

 

Cô từng làm quen với khán giả Việt Nam qua các phim truyền hình như Ở nhà cô ấy, Giày thuỷ tinh, Cô Kim muốn làm triệu phú, Thời thanh xuân, Tuyết rơi đêm Giáng sinhCánh hoa tình yêu. Bộ phim truyền hình mới nhất mà Kim tham gia là In Soon xinh đẹp (năm 2008).

 

Kim Hyun Joo cũng gia nhập “Hana Yori Dango” - 3
 

Kim Hyun Joo cũng gia nhập “Hana Yori Dango” - 4
 

Kim Hyun Joo cũng gia nhập “Hana Yori Dango” - 5
 

Kim Hyun Joo cũng gia nhập “Hana Yori Dango” - 6
Kim Hyun Joo vào vai một cô dâu xinh đẹp.

 

Mi Vân

Theo New