Kim Ha Neul xúc động bật mí về chồng tương lai

(Dân trí) - Ngọc nữ xứ Hàn vừa bật mí về mối quan hệ với chồng tương lai và những thay đổi trong cuộc sống của cô kể từ khi yêu khi đám cưới của cô ngày một tới gần.

 

Trong bài phỏng vấn mới nhất với tờ News1, Kim Ha Neul thổ lộ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kết hôn với người đàn ông sắp trở thành chồng tôi trong lần đầu chúng tôi gặp nhau. Nhưng mọi chuyện sau đó đã thay đổi rất nhiều”.

 


Ngôi sao điện ảnh xứ Hàn Kim Ha Neul chia tay cuộc sống độc thân vào ngày 19/3 sắp tới.

Ngôi sao điện ảnh xứ Hàn Kim Ha Neul chia tay cuộc sống độc thân vào ngày 19/3 sắp tới.

 

Nữ diễn viên xinh đẹp của “Cô bạn gia sư” giải thích rằng: “Tôi không biết diễn tả cảm xúc của mình thế nào nữa nhưng mọi thứ dần dần khác đi. Sau tất cả, mọi chuyện phát triển một cách chầm chậm và rất tự nhiên, cho đến khi chúng tôi quyết định làm đám cưới”.

Kim Ha Neul thổ lộ rằng, cô không phải mẫu người thích bày tỏ cảm xúc, chính vì thế cô chờ đợi bạn trai ngỏ lời.

“Giờ đây, tôi đang cố gắng để bày tỏ tình cảm của mình một cách tự nhiên và chân thành nhất, nhất là với những người tôi yêu mến. Tôi đón nhận tình yêu và thật tuyệt khi biết cách đáp lại tình cảm của mọi người. Tôi hiểu rằng, việc cho và nhận quan trọng như thế nào với một mối quan hệ”.

 


Nữ diễn viên khả ái của Hàn Quốc làm đám cưới với một người hoạt động ngoài làng giải trí và kém cô 1 tuổi.

Nữ diễn viên khả ái của Hàn Quốc làm đám cưới với một người hoạt động ngoài làng giải trí và kém cô 1 tuổi.

 

Ngôi sao điện ảnh hạng A của Hàn Quốc sẽ kết hôn vào ngày 19/3 tới. Chồng tương lai của cô là một người hoạt động ngoài làng giải trí và kém cô 1 tuổi. Cặp đôi quyết định tiến tới hôn  nhân sau một năm tìm hiểu.

Dù đám cưới đang tới gần nhưng Kim Ha Neul vẫn làm việc chăm chỉ. Cô đang tham gia bộ phim “Don’t Forget Me”, đóng cặp cùng nam diễn viên điển trai Jung Woo Sung. Phim đã ra mắt khán giả vào đàu tháng 1/2016 tại Hàn Quốc.

Sau đám cưới, Kim Ha Neul vẫn muốn làm việc bình thường trong làng giải trí bởi người chồng không hoạt động trong showbiz của cô luôn ủng hộ mọi quyết định và đam mê của vợ. Kim Ha Neul, năm nay 37 tuổi, nổi tiếng với một loạt những bộ phim hài tình cảm xứ kim chi như My Tutor Friend (Cô bạn gia sư), Too Beautiful to Lie (Người đẹp nói dối), My Girlfriend Is an Agent và bộ phim truyền hình dài tập - A Gentleman's Dignity.

Kim Ha Neul từng được vinh danh tại lễ trao giải điện ảnh Grand Bell lần thứ 48 và Rồng Xanh lần thứ 32 của Hàn Quốc, hai giải thưởng điện ảnh quan trọng và uy tín nhất của xứ sở kim chi.

Mi Vân