Kim Ha Neul cũng được mời thiết kế thời trang

(Dân trí) - Sau “cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Hyun, nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Ha Neul, từng làm quen với khán giả Việt Nam qua bộ phim “Cô bạn gia sư” và “Người đẹp nói dối” cũng được mời làm người mẫu kiêm nhà thiết kế cho nhãn hiệu đồ Mek Denim Jeans.

Đây là lần đầu tiên Kim Ha Neul được mời tham gia thiết kế cho một nhãn hiệu thời trang nên cô rất vui vẻ và hồi hộp. Thời gian vừa qua, Kim Ha Neul dành toàn bộ thời gian để tham gia và tuyên truyền cho bộ phim truyền hình On Air, một bộ phim phản ánh cuộc sống của nghệ sĩ và những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật.

 

Trong On Air, Kim Ha Neul vào vai một diễn viên điện ảnh xinh đẹp, sành điệu và nổi tiếng. Chính bởi vậy, “cô bạn gia sư” đã lột xác hoàn toàn, hướng tới một hình tượng nữ tính và gợi cảm hơn.

 

Bạn bè và người hâm mộ đều thừa nhận, Kim Ha Neul trông xinh đẹp và thời trang hơn trước nhiều. Đó có lẽ cũng là một lý do khiến Mek Denim ngỏ lời mời Kim Ha Neul làm người mẫu kiêm người thiết kế.

 

Kim Ha Neul cũng được mời thiết kế thời trang - 1

  Kim Ha Neul ngày càng quyến rũ và hiện đại!

 

Ngày hôm qua (19/5), một số thiết kế của Mek Denim do Kim Ha Neul thiết kế và làm người mẫu đã được giới thiệu với người hâm mộ. Thời gian gần đây, các nhãn hiệu thời trang rất “thích” cộng tác với các ngôi sao điện ảnh xứ Hàn trong việc tuyên truyền, tiếp cận và giới thiệu những dòng sản phẩm mới.

 

Trước Kim Ha Neul, Song Hye Kyo đã được mời tham gia thiết kế cùng nhãn hiệu túi xách Celine, Jeon Ji Hyun thì được mời cộng tác thiết kế dòng sản phẩm Blue Jeans của nhãn hiệu đồ Jeans True Religion (Mỹ).

 

Kim Ha Neul cũng được mời thiết kế thời trang - 2
 

Kim Ha Neul cũng được mời thiết kế thời trang - 3
 

Kim Ha Neul cũng được mời thiết kế thời trang - 4

Kim Ha Neul trình diễn một số mẫu

của Mek Denim mà cô tham gia thiết kế.

 

Mi Vân

Theo Newsen