Kiều Anh "Hồ sơ cá sấu" tái xuất xinh đẹp sau thông báo kết hôn ở tuổi 40

(Dân trí) - Nhiều người đã vô cùng ngỡ ngàng khi chứng kiến nhan sắc ngày càng mặn mà, lộng lẫy của Kiều Anh sau gần 20 năm ghi dấu ấn trên màn ảnh với "Phía trước là bầu trời".

Kiều Anh Hồ sơ cá sấu tái xuất xinh đẹp sau thông báo kết hôn ở tuổi 40 - 1

Diễn viên Kiều Anh là một nghệ sĩ múa được đào tạo chuyên nghiệp. Thế nhưng, trước khi đầu quân cho Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, cô được công chúng biết đến với vai Nhung trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" của đạo diễn Đỗ Thanh Hải vào năm 2001.

Kiều Anh Hồ sơ cá sấu tái xuất xinh đẹp sau thông báo kết hôn ở tuổi 40 - 2

Sau lần chạm ngõ điện ảnh ấy, nữ diễn viên tiếp tục góp mặt trong các bộ phim "Ký ức Điện Biên", "Những công dân tập thể", "Hai phía bầu trời"...

Kiều Anh Hồ sơ cá sấu tái xuất xinh đẹp sau thông báo kết hôn ở tuổi 40 - 3

Khi đang trên đà sự nghiệp phát triển rực rỡ, Kiều Anh bất ngờ rút lui khỏi phim ảnh khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Sau 3 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, mới đây Kiều Anh xuất hiện trở lại bằng vai diễn Nguyệt trong phim "Hồ sơ cá sấu".

Kiều Anh Hồ sơ cá sấu tái xuất xinh đẹp sau thông báo kết hôn ở tuổi 40 - 4

Xuất hiện với vai trò người mẫu, diễn viên Kiều Anh gây bất ngờ khi hóa thân thành một "nàng thơ" mùa Xuân đầy xinh đẹp và kiều diễm trong bộ sưu tập áo dài "Tinh Kỳ" của Kenny Thái. Đây cũng là lần hiếm hoi cô nhận lời làm người mẫu trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình.

Kiều Anh Hồ sơ cá sấu tái xuất xinh đẹp sau thông báo kết hôn ở tuổi 40 - 5

Có thể nói, với bất cứ vai trò gì Kiều Anh cũng thuyết phục được khán giả bằng sự chuyên nghiệp và chỉn chu của mình. Không quá quen với ánh đèn máy ảnh, tuy nhiên Kiều Anh vẫn rất biết cách tạo dáng để toát lên thần thái sang trọng, quyến rũ của mình.

Kiều Anh Hồ sơ cá sấu tái xuất xinh đẹp sau thông báo kết hôn ở tuổi 40 - 6

Nhiều khán giả đã vô cùng ngỡ ngàng khi chứng kiến nhan sắc ngày càng mặn mà, lộng lẫy của Kiều Anh sau gần 20 năm ghi dấu ấn trên màn ảnh với "Phía trước là bầu trời".

Kiều Anh Hồ sơ cá sấu tái xuất xinh đẹp sau thông báo kết hôn ở tuổi 40 - 7

Sau đổ vỡ hôn nhân lần thứ nhất, hiện Kiều Anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên con trai riêng và bạn trai kém cô 5 tuổi. Nữ diễn viên tài sắc cũng khá kín tiếng về đời tư, vì thế người hâm mộ cũng ngỡ ngàng biết cô đã làm mẹ đơn thân nhiều năm qua.

Kiều Anh Hồ sơ cá sấu tái xuất xinh đẹp sau thông báo kết hôn ở tuổi 40 - 8

Mới đây Kiều Anh bất ngờ thông báo về việc được bạn trai cầu hôn, đồng thời chia sẻ hình ảnh đeo nhẫn cầu hôn một cách khéo léo. Nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ vì trước đó Kiều Anh rất kín tiếng và chưa bao giờ để lộ chuyện tình cảm trên mạng xã hội.

Kiều Anh Hồ sơ cá sấu tái xuất xinh đẹp sau thông báo kết hôn ở tuổi 40 - 9

Mặc dù công khai thông báo tin vui đến mọi người nhưng Kiều Anh chia sẻ cô chỉ muốn nói về chuyện phim ảnh, nghệ thuật, công việc, còn chuyện tình cảm hay con cái thì cô muốn giữ riêng cho mình.