Không tiêm vaccine, nghệ sĩ Mỹ chết ở tuổi 30 vì mắc Covid-19

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Nghệ sĩ từng tham gia chương trình truyền hình ăn khách America's Got Talent, Jay Jay Phillips đã qua đời cách đây ít ngày do mắc Covid-19.

Ngày 3/12, hàng loạt tờ báo của Mỹ đưa tin: Ngôi sao của show truyền hình nổi tiếng nước Mỹ America's Got Talent, Jay Jay Phillips đã qua đời ở tuổi 30 sau khi mắc Covid-19.

Các thành viên trong ban nhạc của Jay Jay Phillips cũng đã thông báo về cái chết của nam nghệ sĩ trẻ trên Instagram. Nhóm nhạc viết: "Chúng tôi vô cùng đau buồn, khi phải thông báo cho tất cả các bạn về sự ra đi của Jay Jay Phillips. Khó có thể tin đây là sự thật".

Jay Jay Phillips khoe tài đánh đàn

"Xin hãy tôn trọng khoảng thời gian đau buồn này của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhớ Jay mỗi ngày. Cảm ơn Jay vì đã dạy tất cả chúng tôi cười nhiều hơn một chút".

Nhóm nhạc của Jay Jay Phillips xác nhận rằng nghệ sĩ chơi keyboard đã không tiêm vaccine phòng Covid-19. Thi thể của Phillips được cho là được phát hiện bởi mẹ và bạn gái của anh.

Không tiêm vaccine, nghệ sĩ Mỹ chết ở tuổi 30 vì mắc Covid-19 - 1

Jay Jay Phillips qua đời ở tuổi 30 vì mắc Covid-19.

Một người họ hàng của Jay Jay cho biết, trước dịp lễ Tạ Ơn, Jay Jay dường như đã bị ốm và mặc dù được người thân thúc giục đến bệnh viện nhưng anh vẫn ở nhà.

Nam nghệ sĩ được cho là đã nói với các thành viên trong gia đình rằng anh chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn là sẽ ổn. Cha của Jay Jay Phillips, người sống cùng nhà với Jay Jay Phillips hiện đang phải nằm viện và thở máy, trang TMZ đưa tin.

Phillips nổi tiếng khi biểu diễn tài nghệ đánh đàn trong show truyền hình ăn khách America's Got Talent. Jay Jay Phillips từng hai lần tham gia chương trình này.

Jay Jay đến từ Cleveland, Ohio, Mỹ và là người rất yêu âm nhạc. Anh từng tham gia rất nhiều cuộc thi dành cho các nhóm nhạc Rock từ ngày còn đi học.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM