YouTuber xinh đẹp đột tử ở tuổi 35

(Dân trí) - Chồng của YouTuber đình đám nước Mỹ Mel Thompson vừa bất ngờ báo tin vợ đã qua đời ở tuổi 35 và không tiết lộ nguyên nhân cái chết của vợ mình.

YouTuber xinh đẹp đột tử ở tuổi 35

YouTuber đình đám nước Mỹ Mel Thompson vừa đột ngột qua đời ở tuổi 35, chỉ vài ngày sau khi cô đăng video cuối cùng của mình lên mạng. Sự ra đi của hot  YouTuber đã được thông báo bởi chồng cô Puffin Thompson. Puffin Thompson chia sẻ trên Instagram rằng: "Tôi ước mong cô ấy trở lại". Mel Thompson và chồng có với nhau bốn đứa con nhỏ.

Trong bài đăng trên Instagram của mình, Puffin ca ngợi vợ là trụ cột cho gia đình đồng thời chia sẻ về sự đau buồn khi mất đi người vợ mà anh luôn yêu thương.

Puffin Thompson viết: "Tôi đã phải trả lời rất nhiều tin nhắn của rất nhiều người. Thật tuyệt khi thấy vợ tôi được yêu thương như thế nào. Tôi sẽ luôn yêu cô ấy và nhớ cô ấy mãi mãi. Cô ấy là trụ cột cho gia đình chúng tôi".

YouTuber xinh đẹp đột tử ở tuổi 35 - 1

Mel Thompson qua đời ở tuổi 35.

Chồng của Mel Thompson không tiết lộ nguyên nhân cái chết của vợ nhưng cách đây một năm, Mel Thompson từng cô tiết lộ rằng cô đang phải chiến đấu với rất nhiều vấn đề sức khỏe.

Vào tháng 8 năm 2020, ngôi sao mạng xã hội chia sẻ: "Tôi đang gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe. Một vấn đề chính là co giật. Tôi từng phải ở trong bệnh viện trong ngày sinh nhật của mình. Dù sao tôi vẫn ổn. Tôi chỉ không thể tiếp tục quá thúc ép bản thân và tôi cần phải nghỉ ngơi".

Một người bạn của Mel Thompson chia sẻ rằng Thompson đã được chẩn đoán mắc hội chứng Ehlers-Danlos, một chứng rối loạn di truyền ảnh hưởng đến các mô liên kết như da, khớp và thành mạch máu.

Mel Thompson nổi tiếng trên mạng với các bài đánh giá và hướng dẫn làm đẹp. Cô có hàng trăm nghìn fans đăng ký theo dõi kênh YouTube.

Đang được quan tâm