Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới

(Dân trí) - Một mùa mới đang gần kề. Hãy cùng nhau mở lòng và nhìn ngắm xung quanh mình. Một thế giới nhỏ bé hơn những gì chúng ta đã từng khao khát khám phá nhưng vẫn luôn hiện diện ở đó những điều thân thuộc để đợi ta kết nối.

Đón mùa mới, cùng UNIQLO kết nối với những điều thân thuộc quanh ta!

Chào mùa mới, UNIQLO mang đến rất nhiều hoạt động thú vị, một trong số đó là giới thiệu chủ đề cho mùa Thu/Đông năm nay, đáp lại tâm trạng háo hức của mọi người để được cùng chia sẻ những thông điệp khác nhau UNIQLO mang đến cho mỗi mùa. Tiếp nối chủ đề "Sống khỏe đủ đầy" của mùa Xuân/Hè, UNIQLO mang đến câu chuyện về "Neighborhood Living" để bắt đầu một mùa Thu/Đông theo cảm hứng mới, phù hợp với nhịp sống mới mà mỗi người đều đang trải qua.

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - 1
UNIQLO hướng chủ đề cho mùa Thu/Đông 2021 đến cộng đồng và thông qua thông điệp đầy cảmg tích cực.

Xuất phát từ triết lý LifeWear đặc trưng của thương hiệu, thông điệp của "Neighborhood Living" đơn giản là muốn chúng ta, cùng UNIQLO, nhìn sâu hơn vào thế giới nhỏ bé gần gũi quanh mình, và bắt đầu hành trình kết nối với những điều thân thuộc ấy ngay từ bây giờ. Những điều thân thuộc đôi khi chỉ là những khoảnh khắc ta vô tình lướt qua, hay là một kỷ niệm khó quên, gắn liền với một hình dung thân thương, đôi ba câu chuyện nho nhỏ rồi thành thanh xuân của mình lúc nào chẳng hay... Khi chưa có điều kiện để lại được tự do khám phá thế giới rộng lớn như trước, thì trước mắt chúng ta đây là cơ hội để khám phá, hiểu hơn và yêu hơn những điều thân thuộc đã góp phần hình thành nên phiên bản hiện tại của mỗi người.

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - 2
Mỗi một người luôn có sẵn sự kết nối với những điều thân thuộc quanh mình, và giờ là lúc để bắt đầu thôi!

Mang thông điệp "Neighborhood Living" - Cùng UNIQLO kết nối với những điều thân thuộc quanh ta, bộ sưu tập (BST) LifeWear Thu/Đông 2021 mang đến những thiết kế để giúp bạn linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau mà vẫn tận hưởng nguồn cảm hứng từ những điều thân thuộc trong cuộc sống. Chiếc áo sơmi vải dạ sẽ theo chân bạn lang thang khắp mọi ngõ phố. Chuyến đi dã ngoại gần khi trời vừa hửng sáng sẽ rất cần đến chiếc áo khoác phao Ultra Light Down hay áo giữ nhiệt Heattech giúp bạn tránh khỏi cơn gió đầu mùa...

Mỗi một trang phục thiết yếu dành cho mùa Thu/Đông năm nay từ UNIQLO đều đồng hành cùng mọi người trong tất cả hoạt động, linh hoạt đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi cá nhân. Từ những thiết kế giúp bạn tận hưởng việc nghỉ ngơi, thư giãn tại nhà, rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất đến những gợi ý trang phục giúp bạn di chuyển trong tâm thế luôn thật tự do, thoải mái hay những bộ quần áo cần thiết khi bạn muốn hòa mình, khám phá thiên nhiên xung quanh cả những trang phục giúp bạn thích nghi "chuẩn chỉnh" giữa nhu cầu công việc và sinh hoạt thường nhật giữa nhịp sống mới nơi thành phố, tất cả đều giúp bạn kết nối dễ dàng hơn với những điều thân thuộc quanh bạn đấy!

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - 3
"Neighborhood Living" cũng là tên Ấn phẩm LifeWear số 05 UNIQLO ra mắt trong mùa Thu/Đông năm nay, tuyển tập những câu chuyện thú vị về thời trang, những BST mới và phong cách sống mới.

Mùa mới vẫy gọi, bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới cùng UNIQLO?

Tất cả những gì bạn cần hiểu ở chủ đề "Neighborhood Living" của UNIQLO cho mùa Thu/Đông năm nay đơn giản chỉ là: Không cần phải đi thật xa, tìm kiếm thật xa khi hạnh phúc được tạo nên từ những điều thân thuộc quanh ta, từ chính nơi ta đang sống và từng ngày vẫn đang tạo nên vô vàn kết nối. Chào mùa mới Thu/Đông 2021 với chủ đề "Neighborhood Living", UNIQLO sẽ lần đầu tiên mang đến sự kiện trực tuyến dành cho khán giả cả nước cùng những khách mời vô cùng đặc biệt, những gương mặt tiêu biểu về phong cách sống như Hoa Hậu H'Hen Niê, Fashionista Khánh Linh (Cô Em Trendy), Doanh nhân - người mẫu Helly Tống, Vlogger Vũ Dino.

Hoa hậu H'Hen Niê luôn gắn liền hình ảnh của mình với những dự án, hoạt động tích cực vì cộng đồng, cũng như UNIQLO, cô nàng hướng trọng tâm của mình đến sự san sẻ một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Trong khi đó, doanh nhân - người mẫu Tống Khánh Linh (Helly Tống) với vai trò là một người bạn thân thuộc của UNIQLO ngay từ những ngày đầu sẽ chia sẻ những trải nghiệm từ một người đồng hành đáng quý trên hành trình phát triển bền vững của UNIQLO tại Việt Nam. Fashionista Khánh Linh lại mang đến một "Cô Em Trendy" đầy phong cách cả về gu thời trang lẫn quan điểm sống, không thể thiếu những gợi ý phối đồ cực chất, linh hoạt với trang phục LifeWear Thu/Đông 2021. Và cuối cùng là Vlogger Vũ Dino, một anh chàng nhạy bén với mọi xu hướng trên mạng xã hội sẽ chia sẻ những quan điểm về trang phục đón mùa mới dưới góc nhìn công nghệ đầy thú vị.

Theo dõi sự kiện diễn ra vào lúc 19:00 ngày 22/10 sắp tới trên Fanpage UNIQLO Việt Nam, bạn còn có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng bất ngờ. Đừng bỏ lỡ nhé!

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - 4
Cùng UNIQLO đón mùa mới, kết nối với những điều thân thuộc quanh ta thông qua sự kiện trực tuyến với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt.

Từ kết nối đến chung tay hỗ trợ doanh nghiệp, nông dân Việt Nam theo cách rất riêng!

UNIQLO luôn để lại ấn tượng sâu sắc với những ai luôn dõi theo thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản này bởi nhiều hoạt động thú vị và mang dấu ấn riêng biệt. Sau một khoảng thời gian dài tạm xa cách, các cửa hàng của UNIQLO tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội không chỉ đồng loạt mở cửa trở lại, chào đón khách hàng bằng loạt ưu đãi hấp dẫn mà còn những hoạt động ý nghĩa ngay tại chính các cửa hàng nhằm thể hiện cam kết đóng góp lâu dài đến cộng đồng Việt Nam. Không chỉ là những BST kết hợp mới, sự hợp tác trong lần trở lại này của UNIQLO cùng Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HDNHVNCLC) đã mang lại rất nhiều điều thú vị cho bất cứ ai đến tham quan, mua sắm tại các cửa hàng của UNIQLO.

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - 5
Sự xuất hiện của những túi trái cây sấy khô do nông dân và doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đạt chuẩn trong cửa hàng UNIQLO mang lại thêm một lý do để các khách hàng đến checkin tại đây.

Thông qua chương trình hợp tác với HDNHVNCLC, mỗi một khách hàng đã có cơ hội cùng UNIQLO hỗ trợ các sản phẩm chất lượng cao, mang tính bền vững của các doanh nghiệp, nông dân Việt Nam, từ đó họ có thể nhanh chóng khôi phục hoạt động kinh doanh sau đại dịch Covid-19, và cũng là cách thiết thực tạo thêm động lực để họ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trong không gian cửa hàng của mình, UNIQLO đã bố trí đặt các sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn từ các doanh nghiệp, nông dân địa phương để khách khi đến tham quan được tiếp cận dễ dàng hơn. Đồng thời, một hoạt động đặc biệt mang tên Phiên Chợ Xanh diễn ra từ 22 đến 24/10/2021 cũng được UNIQLO và HDNHVNCLC hợp tác mang đến để ngày càng mở rộng cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nông dân địa phương tiếp cận nhiều hơn nữa các khách hàng tiềm năng.

Đang được quan tâm