Khi poster của phim "bom tấn" cũng dính lỗi photoshop

Dung Nhi

(Dân trí) - Rất nhiều poster quảng bá các siêu phẩm như The Dark Knight, Beauty and the Beast, Logan... vẫn tồn tại các “hạt sạn” phi logic và thậm chí là ngớ ngẩn.

Khi poster của phim bom tấn cũng dính lỗi photoshop - 1
Poster The dark knight với điểm bất thường ngay giữa khung hình

Chắc hẳn có khán giả đã từng tự hỏi tại sao thành phố Gotham trong phim The dark knight vốn có một siêu anh hùng tận tâm như Batman mà vẫn có tỷ lệ phạm tội cao bất thường, với các tội ác diễn ra hàng ngày. Nhìn kỹ vào poster của bộ phim và bạn sẽ hiểu. Batman không thể phát hiện ra các tội ác diễn ra trong thành phố, bởi bấy lâu nay, anh ta chỉ nhìn thẳng vào khung sắt cửa kính mà thôi!

Khi poster của phim bom tấn cũng dính lỗi photoshop - 2

Đóa hoa hồng kỳ lạ không gai trong hình ảnh phim Beauty and the Beast

Trailer phim Beauty and the Beast

Những tín đồ yêu hoa hẳn sẽ nhận ra ngay điểm bất hợp lý trong poster phim Beauty and the beast. Không rõ có phải do nhân viên đồ họa của đoàn phim không muốn gai hoa hồng làm rách tay của người đẹp không mà lại “gỡ gai” của đóa hoa, khiến nó trở nên gượng gạo trong tay của Emma Watson.

Khi poster của phim bom tấn cũng dính lỗi photoshop - 3
Hình ảnh quảng bá phim Logan
Trailer phim Logan

Logan là bộ phim nổi tiếng về người sói Wolverine và cô bé dị nhân 11 tuổi Lora. Trong poster phim, bàn tay của người sói do Hugh Jackman có vẻ quá to so với tay của nữ diễn viên nhí đóng cùng. Câu hỏi đặt ra là tại sao ngón tay cô bé gái trong hình dài tới vậy trong khi bàn tay cô bé lại khá nhỏ so với độ tuổi.

Khi poster của phim bom tấn cũng dính lỗi photoshop - 4
Poster phim The accidental husband

Theo kịch bản phim The accidental husband, lẽ ra nhân vật lính cứu hỏa và người đàn ông mặc vest đều đem lòng yêu nữ chính Emma Lloyd do Uma Thurman đóng. Tuy nhiên, nhìn poster phim thì cả hai người đàn ông này đều chỉ giơ tay hờ hững lấy lệ khi Emma rơi từ trên cao xuống. Có lẽ họ không đủ yêu cô bởi mặt họ chẳng có chút lo lắng nào mà chỉ cười nhẹ, mặc kệ cô đang rơi xuống.

Khi poster của phim bom tấn cũng dính lỗi photoshop - 5
Poster quảng bá bom tấn Terminator genisys
Trailer phim Terminator: Genisys

Câu hỏi lớn nhất mà nhà thiết kế đồ họa cho siêu phẩm Terminator genisys để lại cho khán giả chính là việc tại sao chiếc đầu của Kẻ hủy diệt mà nhân vật Sarah Connor (Emilia Clarke) cầm trong tay lại có hàm răng chân thực như của một con người thực thụ. Sau cùng thì Kẻ hủy diệt vẫn là một con robot và không thể có hàm răng như con người được.

Khi poster của phim bom tấn cũng dính lỗi photoshop - 6
Poster bộ phim Ready player one với đôi chân dài miên man của nhân vật chính

Nữ người mẫu kiêm cựu cầu thủ bóng rổ người Nga Yekaterina Lisina đang là người sở hữu đôi chân dài nhất thế giới. Với chiều cao 2,06m, cô có đôi chân dài tới 1,33 mét. Tuy nhiên khi nhìn vào poster phim Ready player one, nam chính Wade hẳn đã soán ngôi vị của cô khi đôi chân của anh này có lẽ không dài dưới 1,8 mét, khi tính tỷ lệ dựa trên các đồ vật khác trong poster.

Khi poster của phim bom tấn cũng dính lỗi photoshop - 7
Poster phim Gulliver’s travels

Trong hình ảnh quảng bá bộ phim Gulliver’s travels, diễn viên Jack Black trông rất kinh ngạc và hốt hoảng khi bị hàng chục người tí hon trói lại. Nhưng rõ ràng anh còn sốc hơn khi răng và lưỡi của mình đã bị… biến mất. Chắc hẳn phải vì một lý do hết sức quan trọng và chưa được tiết lộ thì mới khiến cho người thiết kế đồ họa của bộ phim “quyết tâm” xóa răng và lưỡi của Jack Black đi bằng được.