Chùm ảnh:

Khi diễn viên hài trở thành... người mẫu

(Dân trí) – Nếu đã từng không nhịn được cười trước khả năng diễn xuất hài hước của Ben Stiller trong một loạt bộ phim hài như Từ khi có Polly, Siêu siêu mẫu, Gặp gỡ thông gia... hẳn bạn sẽ bất ngờ khi thấy chàng diễn viên hài này trong vài trò người mẫu.

Ben Stiller sẽ xuất hiện bên cạnh các “chân dài” trong những bức hình thời trang mang đầy tính nghệ thuật dưới đây.

Ben Stiller sinh ngày 30/11/1965 tại New York. Thật ra không ai lấy gì làm ngạc nhiên về khả năng hài hước của Ben Stiller vì bố mẹ anh đều là diễn viên hài.

Mặc dù đã tham gia đóng phim từ năm lên 10 nhưng phải 15 năm sau Ben Stiller mới tạo nên tên tuổi từ vai anh chàng thấp bé nhẹ cân này đóng cùng nữ mình tinh Cameron Diaz trong There’s Something About Mary (Chuyện tình của Mary). Kể từ đó, vị trí diễn viên hài hàng đầu Hollywood của Ben Stiller chua bao giờ bị lung lay.

Sau này, một loại vai diễn thuộc loại “bom tấn” của Ben Stiller lần lượt ra mắt và gây được ấn tượng khó quên với người xem như trong các bộ phim Meet the Fockers, Along came Polly...

Vì vậy, thật khó hình dung khi chàng diễn viên hài này lại đảm nhiệm vai trò người mẫu bên cạnh hàng loạt các “chân dài” kiều diễm trong những bức hình thời trang mang đầy tính nghệ thuật. Mời các bạn đánh giá xem Ben Stiller có năng khiếu làm người mẫu?

Khi diễn viên hài trở thành... người mẫu - 1

Khi diễn viên hài trở thành... người mẫu - 2

Khi diễn viên hài trở thành... người mẫu - 3

Khi diễn viên hài trở thành... người mẫu - 4

Khi diễn viên hài trở thành... người mẫu - 5

Khi diễn viên hài trở thành... người mẫu - 6

Khi diễn viên hài trở thành... người mẫu - 7

Khi diễn viên hài trở thành... người mẫu - 8

Khi diễn viên hài trở thành... người mẫu - 9

Nguyễn Minh
Theo SuperPic