Khi các sao kiên quyết lắc đầu với cảnh hôn trên màn ảnh

(Dân trí) - Không phải lúc nào chuyện hôn hít cũng lãng mạn và ngọt ngào như tưởng tượng. Đôi khi, nó còn khiến cho các diễn viên vô cùng khó chịu và kiên quyết đòi “từ hôn”.

Shailene Woodley quyến rũ trả lời phỏng vấn
Khi các sao kiên quyết lắc đầu với cảnh hôn trên màn ảnh - 1
Trong khi có không biết bao nhiêu người đàn ông muốn có cơ hội được một lần chạm vào môi Julia Roberts thì Denzel Washington lại từ chối cơ may này thì cùng “người đàn bà đẹp” tham gia dự án phim “The pelican brief” hồi năm 1993. Lý do của Denzel Washington thì vô cùng cao cả, đó là nam tài tử không muốn củng cố cho ý niệm rằng chỉ những phụ nữ da trắng xinh đẹp mới được khao khát và sẽ có một màn “khoá môi” ngọt ngào trên màn ảnh: “Phụ nữ da đen thường không được coi như một đối tượng được khao khát trên phim. Mà họ thì luôn là những khán giả cốt lõi của tôi”.
Khi các sao kiên quyết lắc đầu với cảnh hôn trên màn ảnh - 2

Kevin Hart thì không hề sẵn sàng đóng các cảnh “khoá môi” trong phim đồng tính. Quả thực, điều này cũng khiến cho Kevin Hart cảm thấy khá khó xử vì nam danh hài nổi tiếng vốn là một trai “thẳng”. Kevin Hart từng chia sẻ rằng: “Là bởi vì, tôi cảm thấy tôi không thể làm thế được, bởi vì tôi không nghĩ là tôi sẽ có thể thực sự chìm đắm vào nhân vật đó một trăm phần trăm”.

Kevin Hart bảnh bao dự Oscar
Khi các sao kiên quyết lắc đầu với cảnh hôn trên màn ảnh - 3
Kirk Cameron quả là một ông chồng lý tưởng khi đã tuyên thệ sẽ không bao giờ hôn một người phụ nữ nào khác ngoại trừ vợ mình, Chelsea Noble. Chính vì vậy mà khi Cameron tham gia đóng cảnh yêu đương trong phim “Fireproof” (2008), nam tài tử đã từ chối gần gũi với bạn diễn. Sau đó, nhà sản xuất phim đành phải nhờ chính vợ của Cameron, Chelsea Noble hoá trang thành nhân vật nữ trong phim để “chữa cháy”.
Khi các sao kiên quyết lắc đầu với cảnh hôn trên màn ảnh - 4

Cảnh hôn giữa Miles Teller và Shailene Woodley trong dự án phim “The spectacular now” (2013) thực chất đã diễn ra không hề suôn sẻ vì vấn đề… mùi hơi thở đến từ cả hai phía. Shailene Woodley thì rất ghét mùi nước uống thể thao gatorade mà bạn diễn uống và để đáp trả, nữ diễn viên cũng nhai một vài loại thảo dược Trung Hoa có mùi khá khó chịu.

Dung Nhi

Theo NK

Đang được quan tâm