Khám phá không gian nhạc Trịnh tại Hà Nội

Lần đầu tiên ra mắt khán giả Thủ đô, sự kiện đại nhạc hội "nhớ Trịnh Công Sơn" do gia đình cố nhạc sĩ tổ chức thường niên đã chọn Vinhomes Riverside - Khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất Việt Nam làm không gian nhạc Trịnh tại Hà Nội. Khung cảnh thiên nhiên lãng mạn của Vinhomes Riverside chính là chất xúc tác và cộng hưởng để âm nhạc bay bổng đồng điệu cùng tâm hồn khán giả.

Tối 30/5, không gian xanh thanh bình và lãng mạn của Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Long Biên sẽ trở thành sân khấu ngoài trời tuyệt mỹ tôn vinh những tác phẩm bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - dòng chảy âm nhạc giàu tính triết lý, sâu lắng đi vào lòng người.
 
Khám phá không gian nhạc Trịnh tại Hà Nội
 

Hàng ngàn người, không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị xã hội, sẽ hòa mình cùng các danh ca Quang Lý, Mỹ Linh, Thanh Lam, Cẩm Vân, Tùng Dương, Đức Tuấn... làm sống dậy tinh thần "nối vòng tay lớn" - cùng nắm tay nhau tôn vinh âm nhạc.

 

Sau nhiều cân nhắc, sự kiện được trông đợi này đã chọn Vinhomes Riverside làm không gian nhạc Trịnh. Kể từ khi đi vào hoạt động, Vinhomes Riverside đã trở thành địa chỉ văn hóa quen thuộc của những đêm âm nhạc, nghệ thuật đỉnh cao và cùng các hoạt động văn hóa đẳng cấp dành cho cư dân và cộng đồng.
 
Khám phá không gian nhạc Trịnh tại Hà Nội
 
Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, Khu biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside có diện tích rộng hơn 183 ha với không gian cây xanh mặt nước rộng lớn. Mang phong cách kiến trúc châu lịch lãm, Vinhomes Riverside gồm 5 khu biệt thự mang tên các loài hoa: Khu Bằng Lăng, Hoa Sữa, Hoa Lan, Hoa Phượng và Anh Đào sang trọng, hút hồn du khách từ những cung đường xanh mướt…
 
Khám phá không gian nhạc Trịnh tại Hà Nội

  

Với không gian thiên nhiên xanh mát, thanh bình và lãng mạn Vinhomes Riverside chính là chất xúc tác và cộng hưởng để âm nhạc bay bổng, hòa quyện với tâm hồn. Đây cũng là không gian tuyệt vời nhất để khán giả thưởng thức trọn vẹn sự thăng hoa của nhạc Trịnh.
 
Khám phá không gian nhạc Trịnh tại Hà Nội

 

Ngoài giá trị vượt trội về không gian sống, thiết kế sang trọng và đẳng cấp, Vinhomes Riverside còn hút khách bởi hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại về y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thể thao… Trong đó, nổi bật là Trung tâm Ẩm thực, Hội nghị và Giải trí sang trọng Almaz, một trong những điểm đến hấp dẫn tại Vinhomes Riverside.

 

Khám phá không gian nhạc Trịnh tại Hà Nội
Hệ thống bể bơi ngoài trời hiện đại đã mang lại cho Vinhomes Riverside một hạ tầng tiện ích đồng bộ nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo.

 

Vinhomes Riverside đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá về thiết kế, quy hoạch cũng như tạo lập không gian sống xanh. Nhưng điều khiến KĐT này được mệnh danh là "Đáng sống bậc nhất Việt Nam” còn bởi nơi đây đã trở thành điểm hội tụ của âm nhạc, nghệ thuật, là  điểm đến văn hóa mới của người dân Thủ đô.