Khám phá hương vị đặc biệt của Bánh mỳ 36
Vài năm trở lại đây, bánh mì đã dần trở thành món ăn ưa thích của mọi lứa tuổi người Việt và cả người nước ngoài.
Hà nội có vô vàn quán bánh mỳ với đủ loại giá cả. Mỗi nơi, bánh mì lại có một cách riêng để khiến phần nhân của mình trở nên đặc biệt. Trong danh sách các quán bánh mì ngon Hà Nội không thể thiếu chuỗi Bánh mỳ 36 bởi hương vị đặc biệt riêng của nó
Bài viết này sẽ bật mí cho bạn món bánh mỳ kẹp đặc trưng của Bánh mỳ 36.
Linh hồn của chiếc Bánh mỳ 36
Một chiếc Bánh mì 36 chỉ có giá 20 nghìn nhưng người ăn sẽ được thỏa mãn cả 6 giác quan: nhìn ngon mắt, ăn ngon miệng, nghe vui tai, cầm ấm nóng, mùi thơm lừng và no căng bụng. Vỏ bánh giòn rụm còn nhân thì ngập những miếng thịt quay thơm lừng, pate béo ngậy, ruốc vàng ruộm, chút ít rau thơm và nước sốt độc quyền.
Phần nhân mới thực sự là linh hồn của chiếc bánh. Với nhân " 3 trong 1", thịt quay, pa tê, ruốc cùng quyện vào nhau trong miệng, tạo nên vị vừa béo ngậy, vừa đậm đà, vừa đầy hương vị. Rồi cuối cùng là một chút vị thanh ngọt của nước sốt, tương ớt, tương cà và chỉ với vài sợi rau thơm, cả chiếc bánh đã ngào ngạt hương vị thảo mộc.
Không cần mâm cao cỗ đầy, chỉ với một chiếc bánh mì nho nhỏ, bình dị tại một quán ven đường mà chúng ta đã được thưởng thức cả một “thiên đường” các vị thơm ngon: mặn, ngọt, giòn, dai, mềm.
Cơ sở 1: 15C Chợ Gạo - 0936.61.61.36
Cơ sở 2: 39 Bùi Thị Xuân - Chỉ bán buổi sáng.
Cơ sở 3: 102 ngõ 95 Chùa Bộc - 0986.394.507