Thứ sáu, 03/01/2020 - 11:19

Khả Ngân sợ Phan Mạnh Quỳnh giận vì “ngâm bài hát” 4 năm

Dân trí

Khả Ngân chia sẻ, việc lấn sân âm nhạc và mong muốn trở thành ca sĩ không phải quyết định nhất thời. Cách đây 4 năm cô đã mua sáng tác nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Thời điểm này cô mới tung ra một phần vì bản thân cảm thấy mình đã chuẩn bị kỹ, cũng như cô sợ nhạc sĩ giận và cho rằng mình mua bài để đó chứ không hát.

Khả Ngân sợ Phan Mạnh Quỳnh giận vì “ngâm bài hát” 4 năm
Khả Ngân sợ Phan Mạnh Quỳnh giận vì “ngâm bài hát” 4 năm - 1

Đầu năm 2020, Khả Ngân đã chính thức đánh dấu chặng đường mới của bản thân trong lĩnh vực âm nhạc bằng MV Cô gái Việt Nam - sáng tác độc quyền của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh dành cho Khả Ngân.

Khả Ngân sợ Phan Mạnh Quỳnh giận vì “ngâm bài hát” 4 năm - 2

Trong buổi ra mắt, Khả Ngân đã bật khóc vì xúc động cũng như lo lắng, cô cho biết mình đã mơ ước đi hát từ nhỏ, nhưng khi bước chân vào hoạt động nghệ thuật thì cơ duyên điện ảnh đến với cô sớm hơn.

Khả Ngân sợ Phan Mạnh Quỳnh giận vì “ngâm bài hát” 4 năm - 3

“Bây giờ Ngân cảm thấy mình đủ tự tin để lấn sân thêm một mảng mới là ca hát, nhưng đây chỉ là sự ra mắt chính thức với khán giả chứ riêng Khả Ngân thì bản thân đã yêu ca hát từ bé, Ngân thích hát mọi lúc, mọi nơi… âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Khả Ngân”.

Cô cũng tiết lộ, vì mê ca hát nên cô đã đặt bài hát của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh từ cách đây 4 năm, cô cũng sợ mình “ngâm” bài hát quá lâu nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh giận và cho rằng cô không nghiêm túc, mua bài hát của anh mà mãi không phát hành.

Khả Ngân sợ Phan Mạnh Quỳnh giận vì “ngâm bài hát” 4 năm - 4

Cùng với ca khúc, MV Cô gái Việt Nam chọn Tây Bắc làm bối cảnh thực hiện. NSND Minh Đức vào vai bà của Khả Ngân. Khả Ngân cho biết, sở dĩ cho mang thông điệp tình cảm bà cháu vào MV đầu tay vì muốn dành tặng bà nội và bà ngoại của mình - hai người đã nuôi dưỡng, dạy dỗ hai chị em Khả Ngân nên người.

Khả Ngân sợ Phan Mạnh Quỳnh giận vì “ngâm bài hát” 4 năm - 5

Trong buổi ra mắt, đông đảo các bạn bè thân thiết là ca sĩ đã dành thời gian đến ủng hộ Khả Ngân. Cô vui vẻ và thân thiết bên ca sĩ Jun Phạm - cựu thành viên nhóm 365.

Khả Ngân sợ Phan Mạnh Quỳnh giận vì “ngâm bài hát” 4 năm - 6

Ca sĩ Minh Hằng thể hiện tình cảm thắm thiết dành cho Khả Ngân

Khả Ngân sợ Phan Mạnh Quỳnh giận vì “ngâm bài hát” 4 năm - 7

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Khả Ngân sợ Phan Mạnh Quỳnh giận vì “ngâm bài hát” 4 năm - 8

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Khả Ngân sợ Phan Mạnh Quỳnh giận vì “ngâm bài hát” 4 năm - 9

Cường Seven

Khả Ngân sợ Phan Mạnh Quỳnh giận vì “ngâm bài hát” 4 năm - 10

Khả Ngân còn bất ngờ cho biết, trong năm 2020, cô sẽ ra 5 MV, 1 album, hướng tới hình ảnh nghệ sĩ giải trí đa năng. Những người đồng hành trong âm nhạc của Khả Ngân năm 2020 cũng sẽ là các nhạc sĩ tên tuổi như: Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng và Trang Pháp.

Băng Châu

Ảnh: Windy