Kevin “lật mặt” với Britney

(Dân trí) - Sau khi tìm mọi cách để <a href=" http://dantri.com.vn/giaitri/2006/11/152950.vip"> van xin Britney quay lại</a> mà vẫn không ăn thua, anh chồng vô dụng Kevin lập tức “trở mặt”...

Theo tờ National Enquirer, dùng những từ ngữ “tục tĩu” để nói về vợ chưa chán Kevin còn đang dự định viết sách “nói xấu” vợ.

Chàng vũ công mới đổi nghề này đang “toan tính” về việc sẽ viết về tiểu sử của Britney, bản tiểu sử này chắc chắn sẽ gây xôn xao dư luận bởi nó sẽ phơi bày những điều mà người hâm mộ chưa hề biết về Công chúa nhạc Pop.

Kevin dự định sẽ kể lại thói quen ghé thăm các quán bar dành cho người đồng tính của Britney và các va chạm về thể xác của Brit với các người phụ nữ khác. Kevin còn hứa hẹn sẽ tiết lộ về thói quen dùng ma túy và cần sa, các cuộc giải phẫu thẩm mỹ và các vấn đề về cơ thể của Brit.

Kevin “lật mặt” với Britney - 1

Bị vợ đá có hề gì, cuối tuần rồi Kevin vẫn nhởn nhơ tụ tập ăn chơi ở Miami.

Anh chồng cũ này dọa sẽ bình phẩm về những vấn đề Brit quan tâm nhất như cân nặng, mụn và mái tóc. Cũng theo tờ National Enquirer, Kev cho rằng tốt nhất Brit nên dùng Proactiv (tên một loại thuốc kháng sinh trị mụn). Kevin cũng sẽ bật mí về việc tiêu tiền vợ của mình. Trung bình cứ mỗi tháng, anh chồng ăn bám này tiêu hết 7000USD vào giày dép, quần áo. Và cứ mỗi lần ở Las Vegas, Kev lại mất ít nhất là 50.000 USD tại sòng bạc.

Cứ đà này thì việc Kevin sẽ bán cuộn băng sex được quay trong tuần trăng mật cho ai trả giá cao nhất là điều vô cùng dễ hiểu. Vấn đề chỉ là chưa có con số chính xác mà thôi.

Ngoài ra, Kevin còn phàn nàn về mái tóc thưa thớt của vợ cũ. Mái tóc của Brit đã bị hỏng nặng sau khi trải qua rất nhiều lần ép, nhuộm và tẩy tóc, vì thế nó càng ngày càng ngắn, rụng dần đi và xơ xác.

Kevin “lật mặt” với Britney - 2

Mái tóc của Britney vừa được nối dài.

“Rõ ràng Kevin đang sẵn sàng công bố những thói quen xấu của vợ cũ. Có vẻ Kev không thèm quan tâm xem tiền của mình tiêu trong mấy năm nay là do ai kiếm”, National Enquirer kết luận.

Sau khi xong phần thu âm album mới ở New York và kết thúc chuyến về thăm quê nhà Kentwood, Britney lại bay thẳng đến Las Vegas để tiếp tục thu âm cho album mới. Hôm 17/11 người ta bắt gặp Britney đi với Larry Rudolph – người quản lý cũ của Brit.

Kevin “lật mặt” với Britney - 3

Britney và Larry Rudolph tại Las Vegas hôm 17/11.

Đây là ê kíp đã tạo nên tên tuổi cho Công chúa nhạc Pop. Britney ký hợp đồng với Larry Rudolph từ khi mới 13 tuổi nhưng ngay sau khi kết hôn với Kevin thì đã sa thải người quản lý kì cựu này. Có vẻ như lần này, Brit đang quyết tâm lấy lại phong độ Công chúa nhạc Pop của mình.

Cũng trong tối 17/11 vừa qua ở Las Vegas, Brit đã có một buổi tối vui vẻ với người bạn mới quen – cũng là một vũ công nhưng rất nổi tiếng – Mario Lopez.

 BM
Theo Rag

Đang được quan tâm