Kendra Wilkinson: “Mang bầu, tôi sướng như nữ hoàng”

(Dân trí) - Trò chuyện với tạp chí InTouch, cựu người mẫu Playboy Kendra Wilkinson tâm sự, khi mang bầu, cô được cả nhà yêu thương chiều chuộng như đối xử với…nữ hoàng.

Kendra Wilkinson hiện đang mang thai đứa con đầu lòng gần tới tháng thứ 8. Cô vừa tiết lộ với báo giới là vợ chồng cô sẽ được làm cha mẹ của một bé trai.

 

Trả lời phỏng vấn tạp chí InTouch, Kendra Wilkinson hạnh phúc cho biết: “Khi tôi mang thai, tất cả mọi người trong nhà đều chăm chút tôi và làm mọi thứ cho tôi. Chồng tôi yêu thương tôi vô cùng, tình yêu anh ấy dành cho tôi là tình yêu mà trước đây tôi chưa bao giờ cảm nhận được”.
 

Kendra Wilkinson: “Mang bầu, tôi sướng như nữ hoàng” - 1

Vợ chồng Kendra Wilkinson
Người mẫu 24 tuổi nói thêm, giai đoạn mang thai này, cô cảm thấy mình rất xinh đẹp và tự tin. “Tôi thấy mình đẹp hơn khi mang bầu. Da tôi trước đây rất xấu, nhiều mụn trứng cá nhưng giờ thì mịn màng hơn hẳn. Tôi luôn muốn có “vòng ba” to hơn và bây giờ, mơ ước của tôi đã thành sự thực. Tất nhiên, tôi không chỉ cảm thấy mình đẹp hơn ở vẻ bên ngoài mà tôi còn thấy mình đẹp hơn vì mang một sinh linh bé nhỏ trong bụng”, Kendra Wilkinson nói.
 
Kendra Wilkinson: “Mang bầu, tôi sướng như nữ hoàng” - 2
 Kendra Wilkinson hạnh phúc khi sắp làm mẹ
 

Kendra Wilkinson hiện đã tăng gần 20 kg so với ngày con gái nhưng với cô, tăng cân nhiều không phải vấn đề bởi niềm hạnh phúc sắp được làm cha mẹ khiến vợ chồng cô rất phấn chấn.

 

Bạn gái cũ của ngài TBT tạp chí Playboy Hugh Hefner chia sẻ, giai đoạn này cô ăn ngon miệng và ăn rất nhiều. “Tôi ăn trứng ốp, thịt hun khói, bánh sandwiches pho mát, bánh mỳ phết bơ…trong bữa sáng. Ngoài ra tôi còn thích chuối, sườn nướng, thịt nướng và socola”.
 
Kendra Wilkinson: “Mang bầu, tôi sướng như nữ hoàng” - 3
 Kendra Wilkinson tự tin khoe bụng bầu
 
Hạnh phúc khi sắp được làm mẹ nhưng Kendra Wilkinson thừa nhận, “chuyện chăn gối” của vợ chồng cô hiện tại không được thoải mái như trước bởi bụng cô ngày một to hơn.
 
Kendra Wilkinson: “Mang bầu, tôi sướng như nữ hoàng” - 4

 

Nói về chồng mình, ngôi sao bóng bầu dục Hank Baskett, Kendra Wilkinson cho biết: “Tôi tin anh ấy sẽ là một người cha mẫu mực. Tôi thực sự hạnh phúc khi biết mình sắp có con trai bởi tôi muốn thấy chồng tôi và con trai tôi sẽ gắn bó, quấn quýt như thế nào. Tôi cũng muốn con trai tôi có nhiều tính cách của cha nó”.
 
Kendra Wilkinson: “Mang bầu, tôi sướng như nữ hoàng” - 5

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade