Keira Knightley vừa sinh con đầu lòng

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nước Anh - Keira Knightley và chồng, James Righton vừa đón đứa con đầu lòng của họ cách đây không lâu. Tuy nhiên, cặp đôi không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì về em bé mới chào đời này.

 
Một nguồn tin thân cận đã xác nhận với tờ E! rằng, Keira Knightley vừa sinh con đầu lòng. Nữ diễn viên 30 tuổi và chồng, James Righton không muốn tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về em bé mới chào đời này vì muốn đảm bảo sự riêng tư.

Keira xác nhận thông tin “bầu bí” với tờ Elle của Anh vào tháng 12 năm ngoái sau vài tuần báo giới và người hâm mộ “đoán mò” về chuyện mang thai của người đẹp. Sau khi xác nhận chuyện mang bầu, Keira vẫn tham gia một số sự kiện của làng giải trí và chẳng ngại để lộ “vòng hai” lùm lùm. Song, từ hai tháng nay, người đẹp Anh hoàn toàn biến mất khỏi các sự kiện và cũng không để lọt hình ảnh vào ống kính của giới săn tin.

Keira Knightley vừa sinh con đầu lòng

Keira Knightley và chồng vừa chào đón đứa con đầu lòng nhưng cả hai quyết định từ chối tiết lộ giới tính của em bé.

Keira từng thổ lộ rằng, cô mong muốn sớm có con với ông xã vốn là một rocker ngay khi lập gia đình không lâu. Tuy nhiên, vì là người nổi tiếng, nên cô quyết định giữ bí mật về chuyện mang thai tới khi “bụng bầu” đã rõ ràng. Tháng 2 vừa rồi, chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Keira tỏ ra rất hào hứng khi kể về chuyện bầu bí nhưng vẫn còn cảm thấy mơ hồ về việc chuẩn bị cho đứa con sắp chào đời.

Nữ diễn viên 30 tuổi hò hẹn với rocker James, hơn cô một tuổi, từ tháng 2/2011 và chưa bao giờ che giấu mong muốn sớm có con. Thậm chí, Keira từng có ý định từ bỏ sự nghiệp điện ảnh để lên kế hoạch chăm sóc gia đình.

“Tôi không muốn phủ nhận sự nữ tính của bản thân. Nhưng liệu tôi có muốn ở nhà làm một bà nội trợ hay không? Chắc chắn là không rồi”, Keira nói trong bài trò chuyện với tờ Vogue năm 2012. Tuy nhiên vào mùa hè năm ngoái, tư tưởng của ngôi sao nổi tiếng đã thay đổi hoàn toàn, cô nói rằng, cô muốn có con khi đọc những kịch bản về gia đình hoặc được mời đảm nhiệm vai người mẹ trong một bộ phim.

Trong quan điểm của Keira, việc có con là một điều tuyệt vời mà cô đã may mắn được chứng kiến ở những người bạn cùng trang lứa. Đạo diễn của bộ phim The Imitation Game mà Keira được mời tham gia diễn xuất tin rằng, cô sẽ là một bà mẹ tuyệt vời. “Cô ấy rất tốt! Cô ấy là một người chân thành, giàu lòng yêu thương và chồng cô ấy cũng rất tuyệt. Họ là một cặp đôi hoàn hảo”, đạo diễn nói.

Keira và James làm đám cưới bí mật tại Pháp vào năm 2013.

Vy Vy