Kate Winslet không cần người đóng thế cảnh “nóng”

(Dân trí) - Ngôi sao của phim <i>Titanic</i> tuyên bố, cả đời làm diễn viên cô không cần tới người đóng thế những cảnh nóng trên màn ảnh.

Ngôi sao vừa giành giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất luôn tự tin khi đóng các cảnh nhạy cảm và tuyên bố trên tạp chí Harper's Bazaar rằng: “Cả đời làm diễn viên, có hai thứ mà tôi không bao giờ được mời chào là ma túy và người đóng thế.”

 

Cũng trong cuộc trò chuyện với tạp chí Harper's Bazaar, Kate Winslet tâm sự cô cảm thấy mệt mỏi khi nghe mọi người bàn tán suốt ngày về cân nặng của mình.

 

Kate Winslet nói: “Tôi biết mọi người vẫn thường bình luận: “Cô ấy vừa giảm cân và trông thật thon thả”. Sự thực thì cân nặng của tôi luôn như vậy, chỉ là trước khi xuất hiện trên thảm đỏ, tôi tập thể dục chăm chỉ hơn mà thôi. Nếu tôi nói thế, nhiều người có thể nghĩ là tôi nói dối nhưng tôi chẳng quan tâm tới những lời bình luận như vậy”.

 

Nữ diễn viên nổi tiếng nhất của xứ sở sương mù cũng thổ lộ cô bị sốc khi nhãn hiệu mỹ phẩm Lancome chọn cô là gương mặt quảng cáo cho nước hoa Tresor của họ. Kate Winslet tâm sự: “Khi ấy tôi đã nghĩ: “Không nhẽ họ chọn mình? Điều này là nghiêm túc sao?”. Bởi vì tôi nghĩ, những cảm giác của bạn khi còn nhỏ, ví như không tự tin về vóc dáng hay hàm răng… sẽ luôn còn mãi và tôi thì chưa bao giờ nghĩ mình xinh đẹp hay là biểu tượng gì cả”.

 

Dưới đây là chùm ảnh đẹp mắt của Kate Winslet trên tạp chí Harper's Bazaar tháng 8/2009:
 
Kate Winslet không cần người đóng thế cảnh “nóng” - 1


Kate Winslet không cần người đóng thế cảnh “nóng” - 2


Kate Winslet không cần người đóng thế cảnh “nóng” - 3


Kate Winslet không cần người đóng thế cảnh “nóng” - 4


Kate Winslet không cần người đóng thế cảnh “nóng” - 5


Kate Winslet không cần người đóng thế cảnh “nóng” - 6


 

Vĩnh Ngọc

Theo FS

Đang được quan tâm