Kate Moss: Già và xấu khi không trang điểm

(Dân trí) - Xuất hiện tại sân bay Heathrow ở London với gương mặt "mộc" nhiều nếp nhăn và vết nám, siêu mẫu Kate Moss tỏ ra ngượng ngùng với ống kính "soi mói" của các tay săn ảnh.

Không giống với các bức hình quảng cáo cho Donna Karan hay David Yurman mà Kate Moss mới thực hiện - trông cô xinh đẹp, trẻ trung, nữ tính. Siêu mẫu Kate Moss của đời thường đã bắt đầu có rất nhiều nếp nhăn và vết nám trên gương mặt.

 

Biểu tượng thời trang của Anh quốc đã bước vào tuổi 34 và vì thế, có nếp nhăn hay vết nám là điều không tránh khỏi nhưng lẽ ra, Kate không nên để mặt "mộc" khi xuất hiện tại sân bay và còn chẳng thèm đeo kính râm.

 

Kate Moss: Già và xấu khi không trang điểm - 1
 

 

Kate Moss: Già và xấu khi không trang điểm - 2
 

Kate Moss: Già và xấu khi không trang điểm - 3
 

Kate Moss: Già và xấu khi không trang điểm - 4
 

Kate Moss: Già và xấu khi không trang điểm - 5
 

 

Kate Moss: Già và xấu khi không trang điểm - 6
 Kate Moss già nua khi không trang điểm

 

Các tay săn ảnh lập tức nhận ra siêu mẫu Kate Moss khi cô xuất hiện cùng bạn trai tại sân bay Heathrow. Kate Moss có vẻ ngại ngùng khi bị chụp hình với gương mặt mộc, cô thường quay mặt đi chỗ khác hoặc thỉnh thoảng lấy tay che mặt.

 

Kate Moss vừa tung ra BST Giáng Sinh bán rất chạy tại các cửa hiệu Topshop và bên cạnh đó cô còn cho xuất bản một cuốn sách hướng dẫn bạn gái cách mặc đồ đơn giản, thời trang và sành điệu.

 

Kate Moss: Già và xấu khi không trang điểm - 7
 

 

Kate Moss: Già và xấu khi không trang điểm - 8
 Kate Moss trẻ trung, xinh đẹp trong những bức hình quảng cáo

 

Dù đã 34 tuổi nhưng Kate Moss vẫn là một trong những siêu mẫu có nhiều hợp đồng quảng cáo nhất thế giới, cô cũng có tên trong Top 15 siêu mẫu có thu nhập cao nhất năm 2008.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade