Karik khóc và thừa nhận sai lầm khiến G.Ducky "vuột" Quán quân Rap Việt

(Dân trí) - “Tôi khóc vì sai lầm của mình, tôi cảm thấy đã làm một tiết mục sai cho G.Ducky trong đêm chung kết”, Karik chia sẻ.

“Tôi khóc vì sai lầm của mình, tôi cảm thấy đã làm một tiết mục sai cho G.Ducky trong đêm chung kết”, Karik chia sẻ

Karik và G.Ducky nói gì về thái độ gây tranh cãi đêm Chung kết?

Đêm chung kết Rap Việt diễn ra vào tối ngày 14/11 với ngôi vị Quán quân đã thuộc về Dế Choắt đến từ team Wowy.

Ngay trong đêm chung kết và ngày hôm sau, cư dân mạng bùng nổ về thái độ, phản ứng của G.Ducky khi có kết quả chung cuộc. Đồng thời cũng nổ ra tranh cãi về sự so kè ngôi vị Quán quân của Dế Choắt và G.Ducky. 

Karik khóc và thừa nhận sai lầm khiến G.Ducky vuột Quán quân Rap Việt - 1

Khoảnh khắc Trấn Thành công bố kết quả, nếu Dế Choắt khá thoải mái và điềm tĩnh thì G.Ducky lại có phần căng thẳng và hồi hộp.

Karik khóc và thừa nhận sai lầm khiến G.Ducky vuột Quán quân Rap Việt - 2

Ngay khi có kết quả chiến thắng thuộc về Dế Choắt, trên sân khấu, huấn luyện viên Karik không giấu được cảm xúc buồn bã vì G.Ducky - thí sinh được kỳ vọng của team mình đã thất bại trước đối thủ, chỉ giành ngôi Á quân.

Karik khóc và thừa nhận sai lầm khiến G.Ducky vuột Quán quân Rap Việt - 3

 Đồng thời, G.Ducky đã có phần biểu lộ cảm xúc "không kiểm soát" khi bật khóc, thậm chí gào to tên mình trong thời điểm đăng quang của Dế Choắt. Hình ảnh này đã được ghi nhận và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và các kênh truyền thông. Những phản ứng của G.Ducky được cho là không hài lòng với kết quả chung cuộc khi anh chỉ nhận được ngôi vị Á quân.

Karik khóc và thừa nhận sai lầm khiến G.Ducky vuột Quán quân Rap Việt - 4

Ngay trong buổi gặp gỡ truyền thông trong đêm Chung kết, khi được hỏi về cảm xúc sau đêm thi, Karik đã nghẹn ngào bật khóc thừa nhận thất bại của G.Ducky một phần là lỗi của mình.

Karik khóc và thừa nhận sai lầm khiến G.Ducky vuột Quán quân Rap Việt - 5

Anh nói: “Tôi là một người sống theo hướng cảm xúc, tôi khóc vì sai lầm của bản thân. Trong suốt chương trình, từ những số đầu tiên khi xem tiết mục của các đội, tôi đều có tính toán riêng. Nhìn quá trình của từng thí sinh, trong đầu tôi luôn có 2 thí sinh khó đối phó nhất là TLinh và Dế Choắt, xuyên suốt chương trình Dế Choắt là người có phong độ tốt nhất. Thế nhưng tôi đã định hướng sai cho team của mình, tôi đã làm một tiết mục sai cho G.Ducky".

Karik khóc và thừa nhận sai lầm khiến G.Ducky vuột Quán quân Rap Việt - 6

Nam huấn luyện viên cho rằng, lẽ ra anh phải quyết đoán hơn để G.Ducky có thể làm một chủ đề khác.

“Sự chủ quan khiến tôi bị hạ gục ở đêm chung kết. Tôi đã nhìn ra khả năng của từng thí sinh và tính toán cho các thí sinh của đội mình để hướng về giải quán quân nhưng có lẽ chỉ vì sai lầm của mình mà G.Ducky mất đi Nón Vàng. Tôi cảm thấy có lỗi rất nhiều”.

Lời chia sẻ chân thành của Karik khiến nhiều người xúc động và an ủi anh bởi hiếm khi nào HLV lại nhận toàn bộ trách nhiệm về phía mình.

Karik khóc và thừa nhận sai lầm khiến G.Ducky vuột Quán quân Rap Việt - 7

Thậm chí, huấn luyện viên Karik xin lỗi thí sinh của mình và nhận được cái ôm chia sẻ từ G.Ducky.

Cùng với nỗi buồn của Karik, G.Ducky cũng không giấu được sự thất vọng khi chỉ dừng chân ở ngôi vị Á quân.

Tuy nhiên khi Karik nói lời xin lỗi, G.Ducky đã chia sẻ: “Đối với tôi, khi tôi đặt tên bài hát đó, tôi đã hiểu những thứ xảy ra ở thời điểm này tất cả đều đúng đắn. Tôi tự hào vì anh Karik đã chọn con đường đó, chọn hành trình đó và chiến đấu. Tôi tin tất cả những khán giả, không chỉ ở đây mà trên toàn quốc đều hiểu giá trị của bài nhạc. Tôi tin vào điều đó”.

Karik khóc và thừa nhận sai lầm khiến G.Ducky vuột Quán quân Rap Việt - 8

“Trước khi chung kết bắt đầu, việc đến đây, trở thành “quái vật” và được mọi người kỳ vọng đã quá bất ngờ. Được vào Top 8, tôi thấy mọi người có rất nhiều tài năng. Việc được trở thành Quán quân không phải áp lực của tôi. Giây phút tôi khóc trên sân khấu vì tôi xúc động khi được là Á Quân, tôi đã hoàn thành hành trình của mình, đó là những giọt nước mắt hạnh phúc”, G.Ducky chia sẻ thêm.

Karik khóc và thừa nhận sai lầm khiến G.Ducky vuột Quán quân Rap Việt - 9

Nói về những thành công của mình khi tham gia vào chương trình Rap Việt, Karik cho biết, anh không ngờ bản thân mình lại nhận được quá nhiều, mọi thứ diễn ra khiến anh vẫn còn choáng ngợp từ các bạn học trò cho tới khán giả. Rap đã được công nhận và anh cũng các huấn luyện viên, ban giám khảo đã hoàn thành nhiệm vụ.

Suboi khẳng định không gây áp lực cho thí sinh của team

Karik khóc và thừa nhận sai lầm khiến G.Ducky vuột Quán quân Rap Việt - 10

Cùng với team Karik, nhiều người cũng quan tâm đến nữ thí sinh duy nhất của Rap Việt - TLinh đến từ team Suboi. Tuy được kỳ vọng nhiều nhưng khi đến vòng Chung kết, TLinh được nhận định có phần lép vế hơn so với các bạn khác.

Karik khóc và thừa nhận sai lầm khiến G.Ducky vuột Quán quân Rap Việt - 11

Với vai trò là huấn luyện viên của TLinh, Suboi thẳng thắn chia sẻ: “Quan niệm của tôi là ai cũng có hành trình, không thể ép buộc người ta vào suy nghĩ của mình. Trong cuộc thi, mọi người hay suy nghĩ có chuẩn gì đó cho người nhất nhì ba. Trên cuộc đời có rất nhiều người, với tôi, những bạn mới có một thứ mà những người có kinh nghiệm không có, đó là sự học hỏi và tinh thần trong sáng".

Suboi cho rằng, những người có kinh nghiệm rất dễ mất điều này nhưng thật ra nó lại quý nhất khi nghệ sĩ bước lên trên sân khấu. "Những người yêu hiphop nói chung và những người mới biết đến hiphop, chương trình là một đóng góp lớn với người hướng nội như tôi nhưng tôi nghĩ ngọn lửa đó sẽ âm ỉ và không bao giờ tắt”, cô chia sẻ thêm.

Sau khi cuộc thi Rap Việt kết thúc, dư luận và truyền thông vẫn quan tâm nhiều đến những thông tin bên lề của cuộc thi. Điều này cho thấy sức hút của Rap đã lan tỏa nhiều hơn, rộng rãi hơn và cũng góp phần cho các hoạt động nghệ thuật thêm sôi động sau thời gian dài im ắng vì dịch Covid-19.

Tin liên quan
Đang được quan tâm