Justin Timberlake: “Tôi ghét các tờ báo lá cải”

(Dân trí) - Ca sỹ Justin Timberlake đã nói như vậy trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Details. Anh cho biết, quá mệt mỏi vì bị các tờ báo lá cải đưa tin sai lệch hàng ngày.

Nam ca sỹ Justin Timberlake - một trong những ca sỹ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay đã nhận lời trả lời phỏng vấn tạp chí Details tháng 4/07.

 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Justin Timberlake đặc biệt nhấn mạnh tới vấn đề các tờ báo lá cải đã khai thác quá nhiều về cuộc sống riêng tư của anh.

 

Justin nói: “Tôi xem thường những bài viết của các tờ báo ấy. Họ thổi phồng cuộc sống của chúng tôi một cách quá mức cần thiết. Tôi và Cameron đã chia tay nhau từ lâu nhưng đến giờ, các tờ báo vẫn tiếp tục đưa ra những phỏng đoán vớ vẩn về chuyện đó.

Rồi chuyện tôi “đi lại” với Jessica Biel, Scarlett Johansson , mới đây lại là Britney… Họ biến cuộc sống của tôi thành một show truyền hình thực tế hoặc những trò chơi vui vẻ, tôi ghét việc đó, tôi xin nhắc lại, với Britney, tôi không có lời bình luận nào về cô ấy”.

 

Justin Timberlake: “Tôi ghét các tờ báo lá cải” - 1

 

Không chỉ vậy, Justin còn cho biết, anh rất bất ngờ khi năm 2004, anh giành giải Grammy cho album Justified. Justin nói: “Tôi bất ngờ vì Justified giành giải album nhạc Pop xuất sắc nhất trong khi bấy lâu nay tôi hướng đến dòng nhạc R&B và mong muốn mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xuất sắc của dòng nhạc R&B, chứ không phải nhạc Pop. Khi thấy tên mình được xướng lên, tôi đã vừa lên nhận giải vừa lẩm bẩm: “Đấy, mọi người vẫn coi mình là ca sỹ nhạc Pop, thật chán”. Tuy nhiên, đến giờ tôi vẫn theo đuổi thể loại nhạc R&B, niềm đam mê của tôi. Tôi luôn làm bất cứ điều gì mà mình muốn”.

 

Justin Timberlake: “Tôi ghét các tờ báo lá cải” - 2

 

Để vượt qua được cái bóng của nhóm nhạc N’SYNC một thời lừng lẫy, đối với Justin cũng không hề đơn giản dù anh rất tự tin vào khả năng của mình. Justin nói: “Khi rời nhóm N’SYNC tôi đã từng nói, thấy rất trống trải khi phải biểu diễn trên sân khấu chỉ có một mình. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào bản thân và không bỏ qua bất cứ cơ hội nào đến với tôi. Giờ đây, khi đã đạt được những thành công này, tôi cho là xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra”.

 

Justin Timberlake: “Tôi ghét các tờ báo lá cải” - 3

 

Là một người được coi là rất biết cách “đối đáp” với báo chí, Justin cho rằng, bất cứ ngôi sao nào cũng nắm được nguyên tắc đó. Justin nói: “Đó là nguyên tắc thứ nhất của những người nổi tiếng: không nên nói xấu ai với các tờ báo, nên mỉm cười khi được hỏi về người này người nọ. Đó không phải là giả dối mà là biết cách ăn nói”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Details