Jun Phạm chung tay hỗ trợ các em bị bệnh tim bẩm sinh

Ngoài ca hát, nam ca sỹ Jun Phạm còn tích cực với nhiều hoạt động từ thiện - xã hội và được các fans yêu mến.

Phạm Duy Thuận được biết với nghệ danh Jun Phạm (sinh ngày 24 tháng 7 năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh) là ca sĩ, nhà văn, diễn viên, biên kịch, diễn viên lồng tiếng người Việt Nam. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc 365daband, anh hoạt động với nhóm từ năm 2010 đến năm 2016 (khi nhóm dừng hoạt động).

Ngoài ca hát, nam ca sỹ Jun Phạm còn tích cực với nhiều hoạt động từ thiện - xã hội và được các fans yêu mến.

Jun Phạm chung tay hỗ trợ các em bị bệnh tim bẩm sinh - 1

Dự sự kiện ngày 13/9 vừa qua, Jun Phạm chia sẻ anh có nhiều tâm huyết với các hoạt động vì trẻ em nhất là trẻ em bị bệnh tim:  “Hiện nay, 1 ca mổ tim có chi phí 28 triệu đồng. 28 triệu có thể với Jun hay nhiều người là một số tiền vừa phải  nhưng với rất nhiều người khác đó lại là con số quá lớn để có thể chạy chữa cho con em mình. Vì vậy, Jun rất hy vọng sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa những mạnh thường quân cùng chung tay san sẻ và giúp đỡ các em.”

Jun Phạm chung tay hỗ trợ các em bị bệnh tim bẩm sinh - 2

Dự kiến trong thời gian tới, Jun Phạm còn đến thăm hỏi trực tiếp, động viên tinh thần và trao những phần quà đến các em đang điều trị bệnh tim ở bệnh viện.

Jun Phạm chung tay hỗ trợ các em bị bệnh tim bẩm sinh - 3

Năm 2017, Jun Phạm là ca sĩ thể hiện ca khúc Tân Thời - nhạc phim Cô Ba Sài Gòn, anh còn tham gia phim Cô gái đến từ hôm qua với vai diễn Hải gầy và vai này đã đoạt Giải Ngôi Sao Xanh cho hạng mục "Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất". Năm 2018, Jun được giải Vàng Nhà biên kịch tài năng với tác phẩm Gia vị nhân gian, anh cũng đảm nhận 2 vai chính trong phim điện ảnh Về quê ăn Tết và 100 ngày bên em. Năm 2019, anh tham gia phim Phượng khấu và là thành viên chính của chương trình Chạy đi chờ chi. Jun còn cho ra mắt ca khúc Hai Bàn Tay nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.