John Huy Trần chia sẻ về cuộc sống sau kết hôn cùng bạn đời đồng giới

(Dân trí) - Biên đạo múa John Huy Trần cho biết thời gian qua, tuy kinh tế bị ảnh hưởng một phần do dịch Covid-19 nhưng anh và bạn đời Huỳnh Nhiệm có nhiều thời gian bên nhau hơn.

John Huy Trần chia sẻ về cuộc sống sau kết hôn cùng bạn đời đồng giới
John Huy Trần chia sẻ về cuộc sống sau kết hôn cùng bạn đời đồng giới - 1

Trong những ngày cuối năm, biên đạo múa John Huy Trần đã có buổi ra mắt một dự án kinh doanh mới của anh. Xuất hiện trong sự kiện, biên đạo rất hạnh phúc bởi không chỉ có bạn bè mà Huỳnh Nhiệm - bạn đời của anh cũng có mặt để hỗ trợ cho anh.

Huy Trần thử sức kinh doanh ở lĩnh vực mới và được bạn đời ủng hộ nhiệt tình. Chia sẻ về cuộc sống của mình trong năm 2020, John Huy Trần cho biết anh không gặp nhiều khó khăn. Bản thân anh hiểu rõ, dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến nhiều người, anh cũng không thể đi làm hay gặp bạn bè. Tuy nhiên, vốn yêu công việc, anh luôn tìm một thứ gì đó để làm chứ không ngồi yên.

"Trong khoảng thời gian ở nhà, tôi thấy đó là một cơ hội may mắn khi khám phá được những điều mới như nấu ăn, làm bánh, đọc sách nhiều hơn, có nhiều thời gian gọi điện cho gia đình...

Năm vừa rồi, tôi biết có một số người gặp nhiều vấn đề nhưng cuộc sống, công việc hay kinh tế của tôi vẫn ổn. Tôi là một người luôn luôn thấy được cơ hội khi gặp vấn đề, sẽ sáng tạo nhiều hơn", John Huy Trần chia sẻ.

John Huy Trần chia sẻ về cuộc sống sau kết hôn cùng bạn đời đồng giới - 2
Tiết lộ thêm về cuộc sống cùng bạn đời, John Huy Trần cho biết mùa dịch vừa rồi, cả anh lẫn Huỳnh Nhiệm đều phải ở nhà làm việc.

"Có một số ngày, tôi thấy cả hai có quá nhiều thời gian với nhau nhưng điều đó cũng hay. Bình thường, chúng tôi đều đi làm và giờ giấc bất thường. Bây giờ, cả hai có nhiều thời gian cho nhau nên có thể cùng nhau xem phim, nấu ăn, cười với nhau...

Nhiều khi ở với nhau nhiều quá sẽ dễ chán, khó chịu với đối phương - đây là vấn đề tự nhiên thôi. Tôi vẫn luôn luôn nghĩ ra nhiều điều để cùng làm và không bị chán, không ghét nhau, ví dụ như nấu ăn, xem phim, chơi game", John Huy Trần nói thêm.

Tuy nhiên, anh và bạn đời chưa nghĩ đến chuyện có con bởi cả hai còn cần nhiều thời gian hơn cho cuộc sống riêng cũng như để kinh tế thêm vững chắc.

Bản thân anh cũng không giới hạn mình trong bất kỳ khuôn khổ nào mà không ngừng sáng tạo hơn để cuộc sống ngày càng tốt hơn và thú vị hơn. Đang là một biên đạo múa và chuyển hướng sang kinh doanh, John Huy Trần khẳng định đây không phải là đổi công việc mà chỉ là làm thêm một lĩnh vực khác.

Anh chia sẻ, công việc kinh doanh sẽ không làm ảnh hưởng tới các công việc nghệ thuật. Thậm chí anh cảm thấy rất hào hứng khi một lúc được làm nhiều việc khác nhau và hi vọng mọi người sẽ ủng hộ anh.

John Huy Trần chia sẻ về cuộc sống sau kết hôn cùng bạn đời đồng giới - 3

John Huy Trần là biên đạo quen thuộc với nhiều khán giả khi đảm nhận vai trò giám khảo của nhiều chương trình lớn. Bên cạnh sự nghiệp thành công, anh còn được ngưỡng mộ bởi chuyện tình với bạn đời Huỳnh Nhiệm.

John Huy Trần chia sẻ về cuộc sống sau kết hôn cùng bạn đời đồng giới - 4

Cả hai có 9 năm bên nhau trước khi chính thức về chung một nhà. Cuối năm 2017, cả hai đăng ký kết hôn tại Canada và trao nhẫn hứa sẽ ở bên nhau suốt đời. Năm 2018, cặp đôi tổ chức lễ cưới đơn giản tại một khách sạn sang trọng ở TPHCM với sự chúc phúc của bạn bè và gia đình hai bên.

Đang được quan tâm