“J.Lo thật sự đã có bầu”

(Dân trí) - Dòng tít lớn màu hồng nổi bật trên tờ tạp chí uy tín “US Weekly”: “Đúng, Jennifer Lopez đã có bầu” được xem như thay lời nữ ca sĩ Latinh bốc lửa này xác nhận chuyện cô đang mang thai.

Sau hàng loạt các buổi phỏng vấn và gặp gỡ người hâm mộ Jennifer Lopez đều lảng tránh trả lời những câu hỏi có liên quan đến chuyện mang thai. Vậy mà cuối cùng trên số mới nhất của tờ tạp chí Us Weekly, một trong những tờ báo khá lớn ở nước Mỹ đã xác nhận rằng: “Jennifer Lopez thật sự đang mang bầu”.

 

Kể cả trước khi tờ Us Weekly xác nhận việc ngôi sao xinh đẹp này đang mang thai thì dường như cái bụng ngày một to ra của  J.Lo cũng không thể qua mặt được những người tinh mắt. Damien Fahey, người dẫn chương trình TRL phát biểu ngay sau hôm J.Lo giới thiệu album Brave: “Tôi đã nhìn thấy quá nhiều người phụ nữ mang thai vì vậy cách đi đứng, điệu bộ rồi cả tư thế ngồi của J.Lo cũng chứng tỏ rằng cô ấy đang mang thai”.

 

Như để chứng tỏ lời nói của mình đáng tin cậy, Damien nhấn mạnh: “Nếu ai đó muốn đánh cuộc với tôi chuyện này, thì dứt khoát tôi vẫn cho rằng J.Lo đang mang bầu”.

 

“J.Lo thật sự đã có bầu” - 1

Giấc mơ đã thành hiện thực - J.Lo đã mang bầu. 

 

Tờ tạp chí Mỹ Us Weekly không chỉ xác nhận việc J.Lo có thai mà họ còn cho biết thêm, nữ ca sĩ xinh đẹp này hiện đã mang thai được gần 4 tháng.

 

Bên cạnh đó, một nguồn tin nói rằng mẹ của J.Lo, bà Guadalupe 61 tuổi hãnh diện thông báo rằng con gái bà không chỉ mang thai mà cô con mang song thai.

 

Ngôi sao 38 tuổi này đã từng nhiều lần thổ lộ rằng, cô ao ước được thực hiện thiên chức làm mẹ trong nhiều cuộc phỏng vấn với báo giới.

 

Kin Trần
Theo US

Dòng sự kiện: Ca si/diễn viên J.Lo